Đường dây nóng: 84-28-35210484

Qualcomm phát biểu rằng công ty sẽ mang lại "giá trị đáng kể" trong năm nay, kêu gọi các nhà đầu tư bác bỏ giá thầu của Broadcom

Thứ tư - 17/01/2018 21:45
Vào ngày thứ ba, Qualcomm cho biết họ dự kiến sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong năm tài chính sắp tới so với dự báo của Wall Street, và kêu gọi các cổ đông kháng cự lại chào giá tiếp quản thù địch của đối thủ Broadcom.

Nhà sản xuất chip nói rằng họ sẽ thu được lợi nhuận trên mỗi cổ phần từ 6,75 cho đến 7,50 USD trên doanh thu từ 35 tỷ đến 37 tỷ USD, cao hơn đáng kể so với mức 3,79 USD trên mỗi cổ phiếu mà Wall Street đã dự kiến.

Qualcomm phát biểu rằng công ty sẽ mang lại

Chào giá tiếp quản thù địch trị giá 103 tỷ USD từ Broadcom đã "đánh giá thấp đáng kể" công ty, Qualcomm cho biết trong một bức thư gửi đi cho các cổ đông.

Công ty cho biết: "Phương thức tính rất rõ ràng - dựa trên cơ sở giá trị gần thôi thì đề xuất của Broadcom đánh giá thấp Qualcomm đáng kể, thậm chí không thèm tính đến sự tăng trưởng dài hạn từ 5G. Dù có nhìn vào nó thế nào đi chăng nữa, đề xuất của Broadcom không đáng để đem ra thảo luận dựa trên quan điểm giá trị."

Qualcomm phát biểu rằng công ty sẽ mang lại

Công ty cũng trích dẫn sự giới thiệu của mạng 5G trong thời gian gần, ảnh hưởng tích cực của việc giải quyết tranh chấp về vấn đề bản quyền với Apple là những lý do sẽ làm tăng giá trị cổ đông.

Các cổ đông Ramius Advisors và Elliot Management cho biết họ sẽ bác bỏ đề xuất của Qualcomm.

Tham khảo CNBC

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây