Công ty Điện lực Lâm Đồng tổ chức khóa đào tạo bồi dưỡng, nâng, giữ bậc nghề công nhân năm 2018

Thứ ba - 13/11/2018 11:01 145 lượt xem

Ngày 29/10/2018, Tại Hội trường, Công ty Điện lực Lâm Đồng phối hợp với trường Cao đẳng Điện lực thành phố Hồ Chí Minh khai giảng lớp Bồi dưỡng, nâng, giữ bậc nghề công nhân kỹ thuật năm 2018.

 

 

Đến dự lễ khai giảng, có sự hiện diện của ông Thái Đắc Toàn - Giám đốc Công ty cùng Lãnh đạo phòng Tổ chức và Nhân sự. Phát biểu khai giảng lớp học, ông Giám đốc thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty trong công tác đào tạo, đây là hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng tay nghề công nhân, trong đó khẳng định các học viên phấn đấu hoàn thành song song hai nhiệm vụ học tập và sản xuất kinh doanh, nhấn mạnh thực hiện văn hóa doanh nghiệp trong học tập cũng như công tác, để xây dựng một hình ảnh đẹp về người thợ điện trong mắt khách hàng, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm.Tham gia lớp học có 86 học viên là công nhân kỹ thuật tại các đơn vị trực thuộc gồm: công nhân quản lý vận hành, công nhân thí nghiệm điện và công nhân sửa chữa cơ điện.  
 
Được biết, Công ty sẽ tổ chức 02 lớp bồi dưỡng, nâng và giữ bậc nghề cho công nhân kinh doanh và công nhân kỹ thuật, tổng số học viên là 183. Khóa đào tạo bắt đầu ngày 22/10/2018 và kết thúc ngày 03/11/2018.
 
Đây là năm thứ hai áp dụng quy định 694/QĐ-EVN, trải qua hai năm áp dụng và triển khai thực hiện, chương trình bồi dưỡng, nâng và giữ bậc công nhân đang đi vào nề nếp và góp phần thiết thực trong việc nâng cao lý thuyết và tay nghề cho đội ngũ công nhân, củng cố và bổ sung kiến thức phù hợp với trình độ chuyên môn, đảm bảo thực hiện tốt công việc được giao cho công nhân tại các đơn vị góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm của Công ty.

Tác giả bài viết: Trần Phương Nam/Icon.com.vn

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử ngành điện (http://icon.com.vn)

 Từ khóa: Đào tạo
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây