Điện lực Liên Chiểu bàn giao nhà chống bão cho hộ nghèo

Thứ ba - 04/12/2018 07:01 87 lượt xem

Kinh phí được trích từ sự đóng góp của gần 100 cán bộ, nhân viên thuộc đơn vị, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vượt lên trong cuộc sống.

 


Điện lực Liên Chiểu bàn giao nhà chống bão cho hộ nghèo - Ảnh 2.
Căn nhà chống bão kiên cố được bàn giao hộ ông Đặng Kim Thanh

Ngày 4-12, Điện lực Liên Chiểu – Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng cho biết đơn vị đã tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Đặng Kim Thanh (SN 1940, ngụ phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Ông Thanh là hộ nghèo của phường có hoàn cảnh rất khó khăn. Hai vợ chồng tuổi cao, sức yếu, hằng ngày sống bằng nghề chài lưới nhưng bệnh tật liên miên.
 
Trước đây, vợ chồng ông Thanh sống nơm nớp lo sợ mỗi khi mùa mưa tới trong căn nhà cấp 4 xuống cấp trầm trọng. Điện lực Liên Chiểu đã hỗ trợ 60 triệu đồng để nâng cấp, xây dựng lại căn nhà trên theo tiêu chuẩn nhà chống bão.
 
Cũng trong đợt này, Điện lực Liên Chiểu cũng trao 20 suất quà cho 20 hộ có hoàn cảnh khó khăn, mất sức lao động trên địa bàn quận Liên Chiểu. Ngoài ra, Điện lực Liên Chiểu cũng phối hợp với UBND quận Liên Chiểu sửa chữa, cải tạo điện chiếu sáng tại Đài liệt sĩ quận Liên Chiểu. Bà Trịnh Thị Tình, Phó Giám đốc kinh doanh Điện lực Liên Chiểu cho hay đây là những hoạt động nằm trong chương trình tri ân khách hàng được tổ chức hằng năm và kinh phí được trích từ đóng góp của gần 100 cán bộ, nhân viên thuộc đơn vị

Tác giả bài viết: Theo: Người lao động

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử ngành điện (http://icon.com.vn)

Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây