EVNSPC trao nhà tình nghĩa trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Thứ tư - 17/10/2018 05:01 108 lượt xem

Sáng ngày 16/10/2018, Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Sở LĐTBXH, UBND huyện Đam Rông và Công ty Điện lực Lâm Đồng phối  hợp tổ chức Lễ bàn giao 04 căn nhà tình nghĩa tại xã Đạ Long. huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

 

 


Lãnh đạo EVN SPC và Lãnh đạo Sở LĐ TBXH tỉnh Lâm Đồng trao Quyết định trao nhà cho các hộ gia đình.

Ngoài 04 căn nhà tình nghĩa xây tặng tại huyện Đam Rông, trong năm 2018, Tổng công ty Điện lực miền Nam còn hỗ trợ kinh phí xây dựng 06 căn nhà tình nghĩa, tình thương tại tỉnh Lâm Đồng; trong đó, huyện Đơn Dương có 02 căn, huyện Đức Trọng có 02 căn nhà, huyện Cát Tiên 01 căn và huyện Di Linh 01 căn. Được biết, mỗi căn nhà tình nghĩa/nhà tình thương xây tặng Tổng công ty Điện lực miền Nam hỗ trợ 50 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Hợp - Tổng Giám đốc Công ty Điện lực miền Nam cho biết,  trong những năm qua, Tổng Công ty Điện lực miền Nam và Công ty Điện lực Lâm Đồng đã phối hợp với các ban, ngành chức năng của tỉnh Lâm Đồng tham gia hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương cùng các hoạt động an sinh xã hội khác tại các địa bàn trong tỉnh. Tuy những căn nhà giá trị không lớn nhưng cũng là tấm lòng của toàn thể cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty Điện lực miền Nam vì cộng đồng. Trong thời gian tới, Tổng Công ty Điện lực miền Nam sẽ sát cánh với tỉnh Lâm Đồng tiếp tục thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa và chăm lo cho người nghèo.

Dịp này,  đơn vị tài trợ cũng đã thăm và tặng quà  già làng có uy tín trên địa bàn xã Đạ Long và tặng 500 tập vở cho học sinh Trường Tiểu học Đạ Long.

Tác giả bài viết: Thiên Phương/Icon.com.vn

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử ngành điện (http://icon.com.vn)

Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây