PC Quảng Trị tổ chức chương trình "Nối vòng tay nhân ái" lần thứ XIV năm 2019

Thứ năm - 31/01/2019 06:01 108 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón chào Xuân mới Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 25/1/2019, PC Quảng Trị tổ chức chương trình “Nối vòng tay nhân ái” lần thứ XIV. Đến tham dự có các đồng chí: Võ Thái Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Công Tuấn - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh; đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Công thương và một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, đơn vị kết nghĩa với PC Quảng Trị.

 

 

PC Quảng Trị tổ chức chương trình
Lãnh đạo PC Quảng Trị trao quà cho các cháu ở Trung tâm Mái ấm tình hồng TP. Đông Hà

Với sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty và các đơn vị bạn, số tiền quyên góp được lần này là hơn 155 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được PC Quảng Trị tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ đến các cháu nhỏ tại Trung tâm Mái ấm tình hồng thành phố Đông Hà, Trường Khuyết tật Nguyễn Đình Chiểu, Hội bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi, các nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc màu da cam, xã miền núi Hướng Linh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó…
 
Tham gia quyên góp ủng hộ chương trình “Nối vòng tay nhân ái”
 
Tại chương trình “Nối vòng tay nhân ái” lần thứ XIV, đồng chí Huỳnh Tấn Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã trao 15 triệu đồng hỗ trợ Trung tâm Mái ấm tình hồng thành phố Đông Hà và Công ty cũng đã trao 30 suất quà Tết cho các cháu ở Trung tâm Mái ấm tình hồng (trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng).
 
Giám đốc PC Quảng Trị Huỳnh Tấn Thành trao 15 triệu đồng hỗ trợ Trung tâm Mái ấm tình hồng TP. Đông Hà
 
Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên và Ban Nữ công PC Quảng Trị tổ chức Hội thi Song ca “Mừng Đảng quang vinh-mừng Xuân Kỷ Hợi”. 12 cặp đôi song ca nam nữ tham gia hội thi đã thể hiện những ca khúc với những chủ đề và giai điệu khác nhau, tạo nên một sân khấu hội thi thể hiện được những nét rất riêng từ phong trào văn hoá văn nghệ quần chúng.
 
Lãnh đạo Công ty trao giải Nhất cho song ca Trần Duy Đông - Phạm Thị Ngọc Hà đến từ Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Trị
 
Kết quả, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho song ca Trần Duy Đông - Phạm Thị Ngọc Hà (Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Trị); giải Nhì là song ca Dương Thùy Đức - Nguyễn Thị Khánh Duyên đội Điện lực Vĩnh Linh và đồng giải ba được trao cho song ca Nguyễn Đức Vũ - Trần Nguyên Châu Uyên (Văn phòng Công ty) và Đoàn Quang Hòa  - Nguyễn Thị Thu Lành (Điện lực Đông Hà).

Tác giả bài viết: Theo: EVNCPC

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử ngành điện (http://icon.com.vn)

Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây