TTĐ Đắk Lắk tập huấn đào tạo Văn hóa EVNNPT năm 2018

Thứ tư - 07/11/2018 23:01 99 lượt xem

Mới đây, Truyền tải điện Đắk Lắk (thuộc Công ty Truyền tải điện 3) đã triển khai tổ chức 02 lớp tập huấn đào tạo Văn hóa Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) cho 175 CBCNV đơn vị (Lớp 01: 100 CBCNV, lớp 02: 75 CBCNV).

 

 
TTDDK-VHNPT_231018.JPG
TTĐ Đắk Lắk tập huấn đào tạo Văn hóa EVNNPT năm 2018

Tập huấn quán triệt các giá trị Văn hóa EVNNPT là một trong những định hướng triển khai chủ đề Văn hóa quý IV năm 2018 của Công ty Truyền tải điện 3:  “Quán triệt các giá trị văn hóa EVNNPT vào mọi hoạt động tại đơn vị - thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2018”.
 
Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn đào tạo Văn hóa EVNNPT có đ/c Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Truyền tải điện Đắk Lắk; đ/c Đặng Văn Hàn - Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên; trực tiếp hướng dẫn, đào tạo các lớp học là các giảng viên nội bộ.
 
Tại các lớp học, CBCNV đơn vị đã được đ/c Đặng Văn Hàn hướng dẫn học Văn hóa EVNNPT theo phương pháp Bản đồ tư duy nhằm giúp cho CBCNV hiểu nhanh, nắm chắc các nội dung cơ bản của Văn hóa EVNNPT; đồng thời đồng chí cũng đã phân tích từng nội dung trọng tâm, cơ bản của bộ tài liệu Văn hóa EVNNPT như: Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, chuẩn mực đạo đức, quy tắc ứng xử, văn hóa giao tiếp. Tại mỗi nội dung đều được phân tích sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng, tầm nhìn chiến lược mà Tổng công ty đã dày công nghiên cứu ban hành, đồng thời lấy ví dụ về các hành vi trong thực tế mà CBCNV còn hay vướng phải chưa phù hợp với chuẩn mực, quy tắc của Văn hóa EVNNPT để CBCNV cần thay đổi, điều chỉnh trong suy nghĩ, lời nói và hành động của mình.
 
Sau mỗi lớp học, CBCNV đều được kiểm tra đánh giá kết quả nhận thức về Văn hóa EVNNPT với 20 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm.
 
Với việc xây dựng kế hoạch đào tạo, chuẩn bị nội dung đào tạo chu đáo và tổ chức các lớp học bài bản, kết hợp với phương pháp đào tạo mới nên các lớp đào tạo Văn hóa EVNNPT của Truyền tải điện Đắk Lắk đã đạt chất lượng cao.

CBCNV tham gia lớp học nghiêm túc, đầy đủ, kết quả kiểm tra đã đánh giá CBCNV đã nắm chắc được: 6 nội dung cơ bản của Văn hóa EVNNPT; tầm nhìn, sứ mệnh và 5 giá trị cốt lõi của Văn hóa EVNNPT; 5 chuẩn mực đạo đức, 15 quy tắc ứng xử và 18 nội dung văn hóa giao tiếp của Văn hóa EVNNPT.
 
Qua tổ chức tập huấn đào tạo Văn hóa EVNNPT cho CBCNV, Truyền tải điện Đắk Lắk tin tưởng rằng sẽ giúp cho mỗi CBCNV luôn tuân thủ và thực thi các chuẩn mực đạo đức, quy tắc ứng xử và văn hóa giao tiếp của EVNNPT, bảo vệ lợi ích, uy tín và xây dựng, giữ gìn hình ảnh của EVNNPT, tạo tiền đề cho xây dựng, phát triển bền vững của EVNNPT và khát vọng vươn lên của con người EVNNPT./.

Tác giả bài viết: Theo: EVNNPT

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử ngành điện (http://icon.com.vn)

 Từ khóa: Đào tạo
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây