Đường dây nóng: 84-28-35210484

Độc đáo dịch vụ cho du khách “lái xe” trong lòng đại dương!

Thứ năm - 06/12/2018 09:01
(Dân trí) - Với trải nghiệm này, du khách sẽ được đội một chiếc mũ bơm dưỡng khí tương tự trò đi bộ dưới đáy biển. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ họ được trang bị thêm một “chiếc xe” có thể chạy ở độ sâu gần 5 mét dưới mặt nước.

Độc đáo dịch vụ cho du khách “lái xe” trong lòng đại dương!

Sự phát triển của công nghệ đã giúp cho các dịch vụ du lịch ngày càng trở nên đa dạng và hấp dẫn. Điển hình như trong các tour du lịch biển, khi mà trước đây chúng ta từng chỉ có thể khám phá thế giới trong lòng đại dương bằng dịch vụ lặn biển, thì vài năm trở lại đây, các du khác còn có thể trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển . Và cho đến thời điểm hiện tại, nếu muốn bạn còn có thể thực hiện một chuyến du ngoạn “xứ sở của vua Thủy Tề” bằng cách…lái xe.

Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ độc đáo này, bạn có thể đến với vịnh Stuart, Bahamas. Được biết, để có thể lái xe dưới nước, du khách không cần phải có kinh nghiệm lặn biển, mà chỉ cần trải qua một bài tập huấn rất ngắn là sẽ có đủ kiến thức để đảm bảo an toàn cho mình, trong quá trình trải nghiệm.

Với trò chơi này, du khách sẽ được đội một chiếc mũ bơm dưỡng khí tương tự trò đi bộ dưới đáy biển. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ họ được trang bị thêm một “chiếc xe” có thể chạy ở độ sâu gần 5 mét dưới mặt nước. Với chiếc xe này, bạn sẽ được một mình tự do du ngoạn trong lòng biển, tiếp cận và khám phá sự sống muôn màu của đại dương, và chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm du lịch cực kỳ đáng nhớ, đối với bất kỳ ai.

Minh Nhật

Theo In The Know

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí - Chuyên mục Du lịch

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây