JinkoSolar cung cấp 258MW pin Dual-Glass Mono Perc cho tổ hợp năng lượng tái tạo lớn nhất tại Việt Nam

Thứ hai - 10/06/2019 01:01
JinkoSolar đã cung cấp thành công 258MWp Solar PV Dual-Glass Mono Perc module cho tổ hợp trang trại điện gió và điện năng lượng mặt trời (NLMT) lớn nhất Việt Nam, bao gồm: 258MWp nhà máy điện NLMT và nhà máy điện gió với công suất 90MW

 

 

Tổ hợp dự án điện gió và điện mặt trời của Trung Nam Group tại Ninh Thuận.
 
Dự án hoàn thành giai đoạn I với sản lượng khai thác dự kiến đạt 1 tỷ kWh, cung cấp 157% sản lượng điện trên địa bàn toàn tỉnh Ninh Thuận và  hòa lưới điện quốc gia qua trạm biến áp 220kV Tháp Chàm.
 
Theo các đánh giá, Việt Nam là quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á với đặc trưng khí hậu nhiệt đới, có tiềm năng lớn về phát triển điện NLMT, nhưng dạng khí hậu nóng ẩm ở đây cũng đặt ra thách thức cho các nhà cung cấp tấm pin nhằm đảm bảo hiệu suất hoạt động và độ bền theo thời gian. Dòng pin Dual-glass Mono Perc của JinkoSolar với hiệu năng và độ tin cậy vượt trội, hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu ở đây, và là công nghệ lý tưởng cho xu hướng phát triển điện NLMT ngày càng tăng của Việt Nam.
 
“Dòng pin 380W Dual-Glass của JinkoSolar với ưu điểm công nghệ vượt trội được đánh giá là phù hợp nhất với điều kiện nóng ẩm, là lựa chọn  lý  tưởng cho các  dự  án điện NLMT quy mô lớn tại Việt Nam” – Ông Nguyễn Tâm Tiến, CEO Trung Nam Group phát biểu.
 
Tổ hợp năng lượng tái tạo do Trung Nam Group đầu tư giai đoạn 1 tại xã Bắc Phong và xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận gồm trang trại điện gió và trang trại điện mặt trời được đấu nối trực tiếp với hệ thống lưới điện quốc gia thông qua Trạm biến áp 220 kV Tháp Chàm. Trong đó, nhà máy điện mặt trời có công suất 258 MW, sản lượng điện tối đa khoảng 577 triệu kWh/ năm với tổng vốn đầu tư của tổ hợp dự án lên đến gần 10.000 tỷ đồng.
 
“Với uy tín và khả năng thu hút vốn đầu tư, JinkoSolar tiếp tục hỗ trợ các dự án điện mặt trời quy mô lớn ngay cả các khu vực bức xạ yếu ở Việt Nam”. Bà Anita Li, Giám đốc bán hàng thị trường Châu Á- Thái Bình Dương Jinko cho biết.

Tác giả bài viết: Tuấn Hoàng/Icon.com.vn

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử ngành điện (http://icon.com.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây