Ngân hàng Bản Việt hỗ trợ vay vốn lắp tấm điện năng lượng mặt trời

Thứ ba - 09/07/2019 14:01
Khách có thể vay tối đa 200 triệu đồng, lãi suất kỳ đầu 1% một năm, thời hạn vay 5 năm, miễn phí trả nợ trước hạn.

 

 
Bản Việt hỗ trợ khách hàng vay tín chấp để lắp tấm điện năng lượng mặt trời. Chi tiết hotline 1900 555 596 hoặc website.
 
Ngân hàng Bản Việt vừa triển khai gói vay ưu đãi cho khách hàng cá nhân có nhu cầu trang bị điện mặt trời tại nhà phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh sản xuất.
 
Cụ thể, khách không cần thế chấp tài sản vẫn được vay số tiền 200 triệu đồng, lãi suất kỳ đầu giảm 1% một năm, thời hạn vay tối đa 5 năm và miễn phí trả nợ trước hạn. Gói vay ưu đãi này sẽ giúp khách hàng trang bị trọn gói hệ thống điện mặt trời bao gồm tấm pin, công tơ hai chiều, thiết bị phụ trợ và công lắp đặt.
 
Thời tiết nắng nóng khiến các nhu cầu dùng máy điều hòa tăng dẫn đến hóa đơn tiền điện cuối tháng tăng cao ngoài dự kiến. Một số hộ gia đình đã tìm kiếm những giải pháp thay thế khách trong đó có việc sử dụng tấm điện mặt trời. Không chỉ mang lợi ích vĩ mô, việc sử dụng điện mặt trời cũng hiệu quả với các hộ gia đình đơn lẻ. 
 
Chuyển sang sử dụng điện mặt trời hòa lưới mái nhà, các hộ gia đình sẽ tiết kiệm 30-40% so với mức chi phí sử dụng điện thông thường. Mặt khác, hệ thống tấm điện mặt trời hòa lưới mái nhà không dùng ắc quy nên sẽ tiết giảm đến 30% chi phí đầu tư, chi phí vận hành, bảo trì không đáng kể, đại diện Bản Việt cho biết.
 
Chi phí đầu tư trang bị tấm điện mặt trời tại nhà khá cao lên đến vài trăm triệu đồng, trung bình một hộ gia đình sẽ phải bỏ ra 50-100 triệu đồng cho hệ thống điện mặt trời quy mô nhỏ, hộ kinh doanh và sản xuất đầu tư nhiều hơn từ 150-800 triệu đồng (tùy quy mô và công suất). Tuy nhiên đây là một khoản đầu tư sinh lợi lâu dài.
 
Sử dụng điện từ năng lượng mặt trời không chỉ giúp hộ gia đình tiết kiệm, góp phần bảo vệ môi trường mà còn là một khoản đầu tư sinh lợi hiệu quả với mức điện dư được EVN mua lại trong 20 năm. Chi phí đầu tư lắp tấm điện năng lượng mặt trời khá cao nhưng với gói vay tín chấp từ Ngân hàng Bản Việt, nhiều hộ gia đình vẫn có thể lắp để sử dụng nguồn năng lượng hữu ích này.

Tác giả bài viết: Theo: VnExpress

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử ngành điện (http://icon.com.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây