SCTV nâng băng thông Internet tốc độ cao, giá không đổi

Thứ bảy - 25/04/2020 07:05
Từ ngày 15/4/2020 Truyền hình cáp SCTV triển khai nâng băng thông Internet, việc nâng cấp này là hoàn toàn miễn phí, mức giá các gói băng thông sẽ không đổi so với trước đó.

Theo đó, tất cả khách hàng đang sử dụng hoặc lắp mới dịch vụ Internet của SCTV sẽ được hưởng ưu đãi sử dụng tốc độ nhanh hơn, với mức giá không thay đổi.

Cụ thể, tại TP.HCM, TP. Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu , tốc độ đường truyền Internet thay đổi như sau:

 

 

Đây là hành động tích cực của Truyền hình cáp SCTV nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, “thỏa mãn” cao nhất nhu cầu làm việc online, lướt web, nghe nhạc, giải trí… của quý khách hàng. Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường, nhu cầu sử dụng Internet làm việc tại nhà tăng cao thì việc nâng tốc độ Internet với mức giá không đổi sẽ là tin vui đối với tất cả khách hàng SCTV.

 

 

Trước đó, thực hiện lộ trình số hóa của chính phủ, SCTV đã triển khai dịch vụ truyền hình số DVB-T2 tại TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng và TP.Hà Nội với trên 130 kênh truyền hình kỹ thuật số chất lượng HD, hình ảnh siêu nét, nội dung đặc sắc, có chọn lọc. Được biết, Truyền hình cáp SCTV là một trong những đơn vị tiên phong trong lộ trình số hóa truyền hình của Chính phủ.

Khách hàng đăng ký trọn gói dịch vụ Internet siêu tốc và truyền hình DVB-T2 của SCTV sẽ được hưởng cước phí ưu đãi tiết kiệm đến 50% phí thuê bao hàng tháng so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ cộng lại.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây