Bế mạc, trao giải Cuộc thi “Phụ nữ EVN SPC Công việc - Cuộc sống năm 2018”

Thứ hai - 22/10/2018 19:29
Diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/10/2018, Cuộc thi Phụ nữ EVN SPC Công việc - Cuộc sống năm 2018” đã thành công tốt đẹp nhờ sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, cũng như có nhiều ý tưởng, nội dung thi mới lạ với các tiêu chí gần gũi, phù hợp công việc phụ nữ ngành Điện trong Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC).
Bế mạc, trao giải Cuộc thi “Phụ nữ EVN SPC Công việc - Cuộc sống năm 2018”
Được sự quan tâm của lãnh đạo, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ EVN SPC và Công đoàn Tổng công ty, 93 thí sinh của 31 đội thi đến từ các đơn vị thành viên EVN SPC đã sôi nổi, nhiệt tình tham gia, nhất là các chị em… đã đọng lại sau cuộc thi nhiều ấn tượng tốt đẹp. Từ những trải nghiệm thú vị ấy, tinh thần của cuộc thi năm nay đã có nhiều cơ hội nhất định để lan tỏa vào trong thực tế, làm cho công việc và cuộc sống hàng ngày của chị em EVN SPC nói riêng và CNVCLĐ ngành Điện miền Nam ngày càng ý nghĩa và tốt đẹp hơn.
20 10 2018 khai mac
Đại diện các đội thi và Ban tổ chức Cuộc thi “Phụ nữ EVN SPC Công việc - Cuộc sống năm 2018”
20 10 2018 khoi dong
Từ khán giả đến các cổ động viên và Ban tổ chức, BGK đều hào hứng tham gia màn khởi động cuộc thi
Cuộc thi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và 64 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2018), nhằm tạo sân chơi cho CNVCLĐ giao lưu, giảm áp lực trong công việc, tái tạo sức lao động thông qua các trò chơi vận động và hoạt động tập thể tạo gắn kết trong đội ngũ CNVCLĐ; đồng thời tạo động lực để đội ngũ nữ CNVCLĐ Tổng công ty tích cực hăng hái thi đua trên mọi hoạt động công tác góp phần xây dựng đội ngũ nữ CNVCLĐ EVN SPC phát triển toàn diện với những phẩm chất Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch; góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018 và những năm sắp tới.
image 20181023064430 1
Tụi mình nơi Ninh Thuận nắng gió về
image 20181023064430 2
Còn bạn từ miền sông nước Cà Mau lên
Với tinh thần EVN SPC, các đội thi đã mang đến cuộc thi một không khí vui tươi, giao lưu, đoàn kết trong CNVCLĐ và phong trào của Tổng công ty. Thông qua các phần thi: “Chia sẻ”: Thi nấu ăn , Cân bằng”: Là các hoạt động đội nhóm teambuilding và “Tỏa sáng”: là các hoạt động sân khấu hóa của các đội thi đã chứng tỏ các Đơn vị, các thí sinh đều có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc.
20 10 2018 bep 0 1
Nấu món gì mà toàn đực rựa không vậy? Dạ, cá Lóc kho tiêu!
Ở nội dung thi “Chia sẻ” dưới những bàn tay đảm của 2 đầu bếp nam và sự trang trí khéo léo của phụ bếp nữ mâm cơm gia đình được trình bày phong phú, đa dạng với rất nhiều món ăn khác nhau ở các vùng miền khác nhau (Bình Thuận, Cà Mau và Bạc Liêu: Có tôm, có cá; Lâm Đồng: Có rau củ quả của miền cao nguyên; Đồng Tháp quê tôi: Có bông súng, kèo nèo), nhưng tất cả các món ăn đều đảm bảo dinh dưỡng, hài hòa về khẩu vị và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
20 10 2018 mon an 1
Sản vật cao nguyên Lâm Đồng đã tính tươm bày trên bàn ăn
Bên cạnh đó, các đội thi thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục như đội thi PC Long An vừa có hò vừa có tương tác qua lại giữa các thí sinh.
20 10 2018 mon an 2
Đội thi của PC Long An giới thiệu các món ăn với Ban tổ chức bằng bài hò tương tác tự biên
20 10 2018 giam khao
Đội thi nào cũng tài năng nên Ban giám khảo phải phân chia thành thế “chân vạc” để chấm điểm cho khách quan
Qua phần thi “Chia sẻ” giúp đồng nghiệp nam hiểu được những vất vả và khó khăn của chị em phụ nữ khi đảm đương vai trò bếp chính của gia đình để từ đó các anh sẽ cảm thông và sẵn sàng chia sẻ với những người phụ nữ trong gia đình của mình và với điểm hệ số 3 với mục đích đề cao ý nghĩa của bữa cơm gia đình và mong muốn nhà nhà giữ căn bếp nhà mình luôn thật ấm và rộn tiếng cười vui hạnh phúc bên mâm cơm gia đình.
20 10 2018 teambuilding
Nào hãy cùng “Đồng tâm hiệp lực”
Ở nội dung thi “ Cân bằng” với các Team được nhóm 5, 6 đội làm một Team rất đáng yêu như Hồng hóm hỉnh, tím thân thiện, vàng vui vẻ, cam kiên cường… tham gia hoạt động với 4 game: “Mắc xích liên hoàn”, “Đồng tâm hiệp lực”, “Nào ta cùng tiến”, “Lùi lại để vươn xa” và game hợp nhất với điểm hệ số 2 nhằm mục đích giúp rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tăng cường trí lực và thể lực cho những người tham gia và có phản xạ nhanh, nhạy bén biết ứng phó với mọi điều kiện hoàn cảnh trong cuộc sống; đồng thời qua đó đề cao hoạt động đôi nhóm với tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, sự tương hỗ và đồng lòng trong công việc để đạt hiệu quả cao nhất.
20 10 2018 toa sang
Nội dung thi “Tỏa sáng” mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem
Nội dung thi thứ ba là “Tỏa sáng” trên sân khấu thể hiện sự thi đua mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem với những tiết mục hết sức đặc sắc với đủ các thể loại từ kịch, múa, hát, tiểu phẩm cho đến các tiết mục thuyết trình, biểu diễn yoga thể hiện sự năng động, sáng tạo tài năng ở các môn nghệ thuật, các đội thi biết cách thể hiện thế mạnh riêng của mình, mỗi đơn vị mỗi màu mỗi vẻ tạo bức tranh sinh động ca ngợi ngành Điện (PC Cần Thơ), ca ngợi người Phụ nữ phụ nữ ngành Điện (Cà Mau), tình yêu thiên nhiên và môi trường (PC Đồng Tháp), giọng ca vàng của Đồng Nai chinh phục lòng người, cân bằng công việc - cuộc sống (yoga). Đó là những khoảnh khắc thực sự “Tỏa sáng” đến từ 31 đội thi.
20 10 2018 trao giai 0
Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVN SPC Nguyễn Văn Hợp trao giải cho các đội thi
Bởi lẽ đúng với tên gọi của nội dung thi - “ Tỏa sáng” sẽ mang đến cho chúng ta những khoảnh khắc rực rỡ và lung linh dưới ánh đèn sân khấu của các đội thi đồng thời là một dấu ấn đẹp mà các thí sinh nữ trong sân chơi này được tham gia. Dẫu chỉ là hệ số 1 trong thang điểm của cuộc thi nhưng hiệu ứng mà nội dung thi mang lại sẽ vô cùng mạnh mẽ tác động đến sự nhìn nhận về giá trị và vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống và công việc.
20 10 2018 tap the 2

Kết quả cuộc thi:
1)   Giải Khuyến khích:    PC Bạc Liêu, PC Vĩnh Long, PC Tiền Giang, Ban QLDA Điện lực miền Nam và Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam;
2)   Giải Ba:                       PC Tây Ninh, PC Cần Thơ và Trung tâm Điều hành Scada;
3)   Giải Nhì:                     PC SócTrăng và PC Kiên Giang;
4)   Giải Nhất:                   Cơ quan Tổng công ty
5)   Giải Đặc biệt:             PC Bình Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây