EVN SPC tổ chức Cuộc thi “Phụ nữ EVN SPC Công việc - Cuộc sống năm 2018”

Thứ năm - 18/10/2018 21:32
Sáng nay 18/10 tại Thảo cầm viên Sài Gòn, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã khai mạc Cuộc thi “Phụ nữ EVN SPC Công việc - Cuộc sống năm 2018” nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2018).
Các đại biểu và thi sinh cùng thực hiện màn khởi động cuộc thi
Các đại biểu và thi sinh cùng thực hiện màn khởi động cuộc thi
Tham dự Lễ khai mạc và phần thi Chia sẻ - Nấu bữa cơm gia đình có Chị Lê Thị Minh Thư - Nguyên Phó Trưởng ban TCNS EVN; các cô, các chị nguyên là Phó Chủ tịch, Ủy viên BCH Công đoàn, Ủy viên Ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty qua các nhiệm kỳ; 93 thí sinh và gần 100 đại biểu đại diện Ban Nữ công các đơn vị thành viên của Tổng công ty, các thành viên Ban tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi.
Ngay sau hiệu lệnh bắt đầu cuộc thi, các đội thi 3 người đã khẩn trương bước vào màn trình diễn thi nấu ăn: 2 nam làm đầu bếp và nữ là người hỗ trợ
 
Theo Ban tổ chức, Cuộc thi “Phụ nữ EVN SPC Công việc - Cuộc sống năm 2018” là một trong những hoạt động thiết thực nhằm mang lại một sân chơi thú vị, sôi nổi và bổ ích cho nữ CNVCLĐ trong toàn Tổng công ty; là điều kiện để CNVCLĐ EVN SPC giao lưu, học hỏi và chia sẻ cùng nhau, giúp đồng nghiệp nam cùng hiểu, cùng chia sẻ và cùng đồng hành với các chị em nữ CNVCLĐ trong công việc và cuộc sống; giúp nữ CNVCLĐ có ý thức nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần giúp cân bằng giữa công việc và cuộc sống…; đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, sự duyên dáng, năng động, sáng tạo trách nhiệm, vai trò của nữ công nhân viên chức lao động cho sự phát triển của Tổng công ty trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, đồng thời tuyên truyền, xây dựng đội ngũ nữ CNVCLĐ EVN SPC phát triển toàn diện với những phẩm chất Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch.
 
Diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/10/2018, cuộc thi gồm 3 phần: Phần 1. “Chia sẻ” - Thi nấu ăn, diễn ra trong buổi sáng 18/10; Phần 2. “Cân bằng” - Các hoạt động đội, diễn ra trong buổi chiều cùng ngày tại Thảo cầm viên Sài Gòn; Phần 3. “Tỏa sáng” - Hoạt động sân khấu hóa, và Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi diễn ra tại Hội trường Cơ quan EVN SPC vào buổi sáng 19/10; sau đó vào buổi chiều là nội dung nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ ngành Điện: Cân bằng công việc, gia đình và cuộc sống” và Lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Chưa đầy 60 phút sau, các đội thi đã hoàn thành 3 món chính và món tráng miệng. Ảnh: Những cánh sen hồng và bông súng điểm tô cho những món ăn mang chủ đề Quê tôi của Đội PC Đồng Tháp
Đội thi Ban QLDA Điện lực miền Nam mở đầu cho màn thuyết trình về các món ăn
Chủ tịch kiêm TGĐ EVN SPC Nguyễn Văn Hợp (áo trắng) cùng dự bữa cơm thân mật với các đội thi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây