Thanh niên lái ô tô vào FPT Shop trộm laptop giấu trong quần

Chủ nhật - 07/10/2018 10:01 77 lượt xem

FPT Shop tại 112 Lạch Tray, Hải Phòng vừa xảy ra một vụ trộm laptop. Theo đó, một khách nam đi ô tô 4 chỗ màu xanh đến cửa hàng thực hiện dán màn hình di động. Sau khi giao máy và chờ nhân viên thực hiện, khách này di chuyển sang khu trưng bày laptop.

Ngày 24/9, FPT Shop tại 112 Lạch Tray, Hải Phòng xảy ra một vụ trộm laptop. Theo đó, một khách nam đi ô tô 4 chỗ màu xanh đến cửa hàng thực hiện dán màn hình di động. Sau khi giao máy và chờ nhân viên thực hiện, khách này di chuyển sang khu trưng bày laptop.

2018-10-06-154643-4496-1538816282.png

Gã trộm đang thực hiện hành vi giấu laptop vào quần. Ảnh chụp màn hình.

Ngay lập tức, người này hiện nguyên hình là tên trộm chuyên nghiệp. Liếc qua chiếc laptop hiệu HP trị giá hơn 12 triệu đồng, gã liền gập lại rồi một tay đút túi quần còn tay kia để lên cằm ra vẻ đăm chiêu cân nhắc trong khi xoay người một vòng để dò xét. 

Khi thấy không có ai theo dõi, gã liền nhanh tay vén áo phía trước để nhét chiếc laptop vào quần. Do chiếc máy tính khá to và dài nên gã phải nhấn mấy lần mới hoàn thành trước khi kéo áo xuống như chưa có chuyện gì xảy ra. Loạt hành động chỉ diễn ra trong khoảng 1 phút.

Sau đó, gã này đi thẳng ra cửa. Một camere khác ghi nhận, ra đến cửa, gã vờ ngoái lại nói với nhân viên đang dán máy rằng ra xe lấy đồ. Sau khi mang laptop ra xe ô tô cất, gã trộm quay lại cửa hàng chờ lấy lại máy đang dán.

trom-fpt-shop-1998-1538816282.jpg

Camera ghi nhận vị khách trước khi vào cửa hàng.

Đại diện FPT Shop 112 Lạch Tray cho hay, thời điểm xảy ra vụ việc là khoảng 14h, khung giờ đơn vị đang tập trung nhân viên để bàn giao ca và trời mưa. Sau khi trích xuất camera, đơn vị đã thông báo vụ việc với công an địa phương. Sáng nay (ngày 6/10), công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) đã xuống cửa hàng ghi nhận vụ việc, trích lục camera phục vụ quá trình điều tra.

Nguồn tin: Chuyên trang về CNTT của Báo điện tử Infonet

Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây