Giải pháp nâng cấp RTU

Chủ nhật - 19/06/2016 23:12 625 lượt xem

Công ty Advanced Control Systems (ACS, trụ sở tại bang Georgia, Mỹ) giới thiệu các phiên bản nâng cấp các thiết bị đầu cuối từ xa (RTU) hiệu năng và hiệu quả chi phí cho các công ty điện lực.
He thong nang cap NTX U57
Hình : Một góc trung tâm điều khiển

Phát huy truyền thống 24 năm nâng cấp các RTU di sản của bên thứ ba, Công ty ACS công bố giải pháp NTX-U57 mới để nâng cấp hệ thống Telegyr TG5700 (Hệ thống RTU).
Các giải pháp nâng cấp RTU của Công ty ACS giải quyết các quan ngại của các công ty điện lực đang cần phải thay thế các RTU di sản trong trạm biến áp cũ để có thể điều khiển thông minh và hỗ trợ các giao thức truyền thông hiện đại.
Các công ty điện lực không phải động chạm tới mạch đi dây, đầu nối I/O và các rơle điều khiển, do vậy các giải pháp NTX-U57 và NTX-U20 tiết kiệm đến 60% chi phí so với việc thay thế toàn bộ. Bộ xử lý chính trạm biến áp TG5700 có thể được thay thế bằng bộ điều khiển thuộc dẫy NTX-200 của Công ty ACS để cung cấp các giao diện Ethernet cho bộ điều khiển chính cũng như cho từng mođun I/O được nâng cấp. Công cụ NTX Explorer của Công ty ACS được sử dụng để cấu hình máy chủ NTX-200 và các môđun NTX-U57, nhờ đó đơn giản hóa việc quản lý toàn bộ giải pháp thay thế các RTU.

Biên dịch: Nguyễn Thị Dung   

Theo “T&Dworld”, số tháng 3/2016
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây