Đường dây nóng: 84-28-35210484

LG sẽ cung cấp 20 triệu màn hình LCD, 4 triệu màn hình OLED cho Apple trong năm nay

Thứ bảy - 14/07/2018 00:01
LG cũng đang nỗ lực tăng sản lượng để có thể cung cấp cho Apple 10 triệu màn hình OLED trong năm 2019.

Trước đây, có thông tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Và nay, một nguồn tin khác cho chúng ta biết chi tiết hơn về vấn đề này.

Cụ thể, thông tin mới cho rằng LG sẽ cung cấp từ 3 đến 4 triệu màn hình OLED cho Apple trong năm nay. Bên cạnh đó, màn hình OLED này được cho là của iPhone Xs 6.5 inch và được sản xuất tại nhà máy E6 của LG. 

Nguồn tin trên cũng khẳng định LG sẽ có thể đảm nhiệm hầu hết nguồn cung màn hình OLED cho mẫu iPhone Xs 6.5 inch trong năm 2019. Hãng này hiện đang làm việc tích cực để tăng sản lượng lên 10 triệu đơn vị.

LG sẽ cung cấp 20 triệu màn hình LCD, 4 triệu màn hình OLED cho Apple trong năm nay - Ảnh 1.

Bên cạnh việc cung cấp màn hình OLED, LG cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cung ứng vật tư cho chiếc iPhone LCD 6.1 inch giá rẻ mà Apple sẽ ra mắt trong tháng 9 tới. Theo thông tin rò rỉ, LG đã ký hợp đồng cung cấp 20 triệu màn hình LCD cho Apple trong năm nay. 

Gần đây, có thông tin cho rằng iPhone LCD mới của Apple sẽ dùng chip LED 0.3t thay vì chip LED 0.4t hiện tại. Điều này giúp Apple giảm kích thước cạnh dưới của iPhone đi khoảng 2mm, giảm sự khác biệt về thiết kế giữa iPhone LCD và iPhone OLED.

Ngoài LG Display, số màn hình LCD còn lại sẽ được cung cấp bởi Japan Display trong khi Samsung chịu trách nhiệm cung ứng phần lớn màn hình OLED. Trong khi LG tăng cường khả năng sản xuất màn hình OLED, Apple cũng muốn giảm sự phụ thuộc vào Samsung để giảm chi phí tổng thể.

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây