Alta Software hợp tác Pod Technology Limited hướng đến chăm sóc sức khỏe toàn diện

Vào lúc 10h00 ngày 08/10/2022, tại Queen Plaza (TP. HCM) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa công ty TNHH MTV Phát triển Phần Mềm Âu Lạc (Alta Software) và công ty POD Technology Limited (Singapore và Hong Kong).

Sự kiện này nhằm thiết lập việc hợp tác chặt chẽ và cùng phát triển của hai công ty. Mục tiêu hướng đến cho việc hợp tác này giữa Công ty Alta Software và POD Technology Limited là nhằm mang lại một hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ hiện đại, tự động hoá các quy trình và cung cấp trải nghiệm hoàn hảo, nhanh gọn cho người dùng, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế.

Alta Software hợp tác Pod Technology Limited hướng đến chăm sóc sức khỏe toàn diện  - Ảnh 1.

Alta Software chính thức hợp tác cùng POD Technology Limited

Sự kết hợp giữa lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cùng với nền tảng công nghệ cốt lõi trí tuệ nhân tạo (AI) và internet vạn vật (iOT) sẽ là tiền đề thúc đẩy sự chuyển đổi số mạnh mẽ trong việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện 360o trong tương lai.

Thành công đầu tiên cho sự hợp tác này có thể kể đến việc cho ra đời chiếc máy POD đầu tiên đã được đặt thử nghiệm tại bệnh viện Hòa Hảo (TP. HCM). Kết quả sẽ được lưu trữ bằng điện toán đám mây và gửi trực tiếp đến điện thoại của bệnh nhân, các bác sĩ cũng có thể dùng kết quả này để trao đổi trực tiếp với bệnh nhân trong thời gian tư vấn. Máy POD đã giúp giảm thời gian chờ đợi của các bệnh nhân cũng như giảm thiểu được khối lượng công việc chung của các nhân viên y tế.

Alta Software hợp tác Pod Technology Limited hướng đến chăm sóc sức khỏe toàn diện  - Ảnh 2.

Hệ thống máy khám sức khỏe tự động POD

Alta Software hợp tác Pod Technology Limited hướng đến chăm sóc sức khỏe toàn diện - Ảnh 3.

Máy khám sức khỏe tự động POD giúp giảm thời gian chờ của bệnh nhân

Alta Software hợp tác Pod Technology Limited hướng đến chăm sóc sức khỏe toàn diện - Ảnh 4.

Giới thiệu hệ sinh thái POD

Công ty TNHH MTV Phát Triển Phần Mềm Âu Lạc (Alta Software) được thành lập từ năm 2017 với một đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Nhờ khả năng khai thác sức mạnh công nghệ và áp dụng tư duy sáng tạo vào thực tiễn, Alta Software đã cung cấp các giải pháp đột phá để giải quyết các thách thức mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Công ty POD Technology Limited (Singapore và Hong Kong) là công ty chuyên cung cấp máy POD KIOSK dùng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Thông tin về máy POD

Máy POD là viết tắt của Personal Online Docket, là một kiosk chăm sóc sức khoẻ thông minh, chi phí sản xuất thấp, nhỏ gọn có thể đặt ở khu đông dân cư hoặc có thể đặt ở vị trí xa ngoài các kênh chăm sóc sức khoẻ truyền thống. Máy POD cho phép người dùng được tiếp cận nhanh với hỗ trợ y tế mà không gặp các vướng mắc khi truy xuất hồ sơ cá nhân quan trọng trong trường hợp khẩn cấp. Các bản ghi chép thông tin sức khỏe của người dùn sẽ được mã hoá an toàn và được truy xuất bằng sinh trắc học.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Phát Triển Phần Mềm Âu Lạc (ALTA SOFTWARE )

Địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 84 (028) 2243 6888

Email: support@alta.com.vn

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây