CEO akaBot: "Liên minh người và máy: Công nghệ song hành kiến tạo cuộc sống hạnh phúc hơn"

akaBot, giải pháp Siêu tự động hóa mang tới Tech Day 2022 không gian triển lãm hiện đại, trải nghiệm thực tế robot ảo ấn tượng với thông điệp "Liên minh người & robot, công nghệ song hành cùng con người kiến tạo một cuộc sống hạnh phúc hơn".

Sự kiện FPT Techday 2022 diễn ra ngày 15/12 vừa qua với chủ đề "Song hành" đã khẳng định thông điệp từ tập đoàn: Công nghệ sẽ luôn phát triển nhanh chóng và trở thành một phần tất yếu, song hành với mỗi cá nhân, tổ chức trong cuộc sống hiện tại và tương lai. Các dịch vụ, sản phẩm, giải pháp tại FPT Techday 2022 được quy tụ thành 6 khu vực chính tái hiện cách công nghệ đang đồng hành trong mọi giai đoạn của cuộc đời con người, từ thuở ấu thơ, đến khi lập thân, lập nghiệp và hòa mình trong một xã hội số, tương lai số năng động.

CEO akaBot: Liên minh người và máy: Công nghệ song hành kiến tạo cuộc sống hạnh phúc hơn - Ảnh 1.

Vòng tròn hạnh phúc kiến tạo bởi hệ sinh thái các sản phẩm từ FPT tại sự kiện Techday 2022 vừa qua

Chia sẻ tại phiên Hội thảo với chủ đề "Song hành kiến tạo Tương lai số của FPT Techday 2022", Chủ tịch Công ty Hệ thống Thông tin FPT, Ông Trần Đăng Hòa cho biết "Ở FPT chúng tôi thường nói về 3 làn sóng kỳ lân: Làn sóng thứ nhất tập đoàn FPT chính là kỳ lân đầu tiên, tính tới nay chúng tôi đã có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới được định giá hơn 4 tỷ USD. Làn sóng thứ 2 khi nền kinh tế hội nhập toàn cầu, FPT đã tạo ra những kỳ lân thế hệ tiếp theo - các công ty thành viên như FPT Software, FPT Education, FPT Telecom...Và chúng tôi đang đi vào làn sóng kỳ lân số 3 khi công nghệ và kinh doanh hòa làm một, chắc chắn sẽ có hàng trăm kỳ lân trong tương lai." 

CEO akaBot: Liên minh người và máy: Công nghệ song hành kiến tạo cuộc sống hạnh phúc hơn - Ảnh 2.

Chủ tịch FPT IS Ông Trần Đăng Hòa chia sẻ tại sự kiện Techday 2022 vừa qua

Là một trong 6 sản phẩm chủ lực Made by FPT, akaBot, hệ sinh thái giải pháp Siêu tự động hóa Hyperautomation đã và đang ấp ủ giấc mơ kỳ lân công nghệ, chinh phục các thị trường lớn trên thế giới trong thời gian tới. akaBot định vị trở thành nhà cung cấp giải pháp RPA, Hyperautomation hàng đầu, tối ưu hiệu quả vận hành cho các doanh nghiệp lớn, các SMEs đa ngành, đa lĩnh vực.

Tại FPT Tech Day năm nay, không gian triển lãm của akaBot được thiết kế ấn tượng với thông điệp: "Siêu tự động hoá - Kỷ nguyên liên minh người và robot ảo".  Không còn là câu chuyện robot làm thay hoặc nguy cơ robot thay thế con người, giải pháp Siêu tự động hóa (Hyperautomation) từ akaBot hướng tới một viễn cảnh mới, khi người và robot song hành, phối hợp nhịp nhàng với nhau, mang lại hiệu suất cao hơn, chi phí vận hành thấp hơn và chất lượng công việc tối ưu hơn cho doanh nghiệp. Từ đó, mang lại một cuộc sống chất lượng và hạnh phúc hơn cho các cá nhân và doanh nghiệp.

CEO akaBot: Liên minh người và máy: Công nghệ song hành kiến tạo cuộc sống hạnh phúc hơn - Ảnh 3.

Không gian triển lãm của akaBot tại sự kiện FPT Techday 2022

CEO akaBot, ông Bùi Đình Giáp chia sẻ tại sự kiện: "Công nghệ đang song hành cùng con người để kiến tạo một cuộc sống hạnh phúc hơn. Trong bức tranh đó, akaBot tự hào là "cánh tay đắc lực" giúp cải thiện hiệu suất cá nhân, tối ưu vận hành của doanh nghiệp, và tiết kiệm tài nguyên cho một xã hội bền vững. Theo mô hình "Fast to Mass Automation" của chúng tôi, sự cộng hưởng giữa người và máy có thể mở ra kỷ nguyên làm việc mới với năng lực vận hành vượt trội, không giới hạn."   

CEO akaBot: Liên minh người và máy: Công nghệ song hành kiến tạo cuộc sống hạnh phúc hơn - Ảnh 4.

Ông Bùi Đình Giáp - Nhà sáng lập, CEO akaBot (thumb)

Bên cạnh đó, gian hàng akaBot tại sự kiện Techday năm nay cũng thu hút được đông đảo khách mời yêu công nghệ ghé thăm, tham gia trải nghiệm trực tiếp bản thử nghiệm công nghệ tự động hóa bằng robot RPA và Siêu tự động hóa Hyperautomation. Khách mời cũng có cơ hội được tư vấn công nghệ cùng chuyên gia ngay tại gian hàng, nhận các ưu đãi sử dụng miễn phí các sản phẩm thuộc hệ sinh thái akaBot, UBot lên tới 6 tháng và thưởng thức cà phê do robot tự động phục vụ. 

Theo thông tin hãng nghiên cứu hàng đầu thế giới Gartner, trong năm 2022, các dự án Siêu tự động hóa tiếp tục phát triển với tốc độ không ngừng, bất chấp những thách thức kinh tế, khủng hoảng nhân sự và các vấn đề đứt gãy chuỗi cung ứng. Thực tế, trong ba năm liên tiếp, 80% khách hàng của Gartner phản hồi rằng họ sẽ tiếp tục tăng hoặc duy trì mức chi cho Siêu tự động hóa trong thời gian tới. Đón đầu các xu hướng công nghệ trên toàn cầu, akaBot là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp Siêu tự động hóa, phục vụ hơn 3000 khách hàng tại 20 quốc gia trên toàn cầu, đúng với sứ mệnh của FPT - Tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam mang trí tuệ Việt vươn ra thế giới.

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây