Công ty công nghệ đưa mô hình Signature Park Lounge “sang, xịn, mịn” dành cho nhân viên

Với diện tích 500m2 và thiết kế đẳng cấp, Signature Park Lounge là một trong những công trình đặc biệt nhất do FPT Software xây dựng dành riêng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc.
Công ty công nghệ đưa mô hình Signature Park Lounge “sang, xịn, mịn” dành cho nhân viên - Ảnh 1.

Tọa lạc tại tầng 5 của FTown-3, tòa nhà mới nhất của FPT Software tại Khu Công nghệ Cao thành phố Thủ Đức, Signature Park Lounge hướng tới tạo ra nhiều trải nghiệm khác biệt cho nhân viên

Signature Park Lounge bao gồm khu vực nhà hàng sang trọng, pha trộn nét công nghệ với sân khấu để nhân viên có thể có nhiều trải nghiệm văn hóa khác nhau. Những nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc sẽ được nhận quyền sử dụng Signature Park Lounge. Đây cũng là hình thức khen thưởng mới đối với nhân viên có thành tích được các cấp quản lý ghi nhận, được tích hợp trên các ứng dụng cho nhân viên của FPT Software như myFPT, Utop…

Công ty công nghệ đưa mô hình Signature Park Lounge “sang, xịn, mịn” dành cho nhân viên - Ảnh 2.

Khu vực buffet được thiết kế độc đáo với menu liên tục được đổi mới. Đây là không gian để các nhân viên xuất sắc nghỉ ngơi, được tưởng thưởng sau thời gian làm việc không mệt mỏi, trau dồi bản thân và đóng góp cho sự thành công của công ty.

Công ty công nghệ đưa mô hình Signature Park Lounge “sang, xịn, mịn” dành cho nhân viên - Ảnh 3.

Quầy bar rất "chill" dành cho nhân viên xuất sắc.

Công ty công nghệ đưa mô hình Signature Park Lounge “sang, xịn, mịn” dành cho nhân viên - Ảnh 4.

Đây cũng là không gian phù hợp để tổ chức các hoạt động, các chương trình chia sẻ, gặp gỡ với đối tác, gặp mặt nhân viên.

Công ty công nghệ đưa mô hình Signature Park Lounge “sang, xịn, mịn” dành cho nhân viên - Ảnh 5.

Tại Signature Park Lounge, các nhân viên còn được sử dụng những công nghệ tối ưu trải nghiệm, hiện đại và mới nhất tại FPT Software như quản lý chỗ trống điện tử, hệ thống ứng dụng đặt chỗ trước, akaFace (nhận diện để check-in), Utop (smart menu, thanh toán, quản lý quyền sử dụng Lounge,…), Robot chào đón, phục vụ,…

Công ty công nghệ đưa mô hình Signature Park Lounge “sang, xịn, mịn” dành cho nhân viên - Ảnh 6.

Ngoài ra, Signature Park Lounge còn bao gồm những khu vực như cafe ngoài trời, khu vực tiện ích giải trí đa dạng cùng dịch vụ trị liệu và chăm sóc sức khỏe. Khu cafe ngoài trời xen lẫn cây xanh và thiết kế gần gũi thiên nhiên, chú trọng tiện nghi và thoải mái.

Công ty công nghệ đưa mô hình Signature Park Lounge “sang, xịn, mịn” dành cho nhân viên - Ảnh 7.

Tiện ích trị liệu, ghế massage được chú trọng, chăm sóc sức khỏe cho nhân viên sau thời gian cống hiến cho công việc. Signature Park Lounge là mô hình không gian trải nghiệm đa tiện ích và dịch vụ mới, nằm trong chính sách phúc lợi đặc biệt của công ty nhằm tăng cường gắn kết, khuyến khích và thúc đẩy nỗ lực của từng thành viên.

Công ty công nghệ đưa mô hình Signature Park Lounge “sang, xịn, mịn” dành cho nhân viên - Ảnh 8.

Lounge còn được trang bị bàn billiard lớn tại khu vực giải trí, cùng các máy trò chơi đa dạng, phục vụ mục đích vui chơi, giải tỏa căng thẳng, tăng cường gắn kết nhân viên. Signature Park Lounge do FPT Software tiên phong xây dựng bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 1/2022, góp phần khẳng định vị thế của công ty công nghệ hàng đầu Đông Nam Á, tạo ra sự khác biệt trong chính sách nhân sự và thể hiện các giá trị của FPT Software đặt nhân viên làm trung tâm của mọi hoạt động.

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây