Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống'

(Tổ Quốc)- Sự khác biệt không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng đúng đối tượng rồi thì “xịn” miễn bàn!
Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 1.

Dù bạn có phải là một người yêu thích manga hay không đi chăng nữa thì chắc chắn cũng đã từng biết tới Naruto - một bộ truyện Nhật Bản rất nổi tiếng kể về nhân vật cùng tên, trải qua vô vàn trở ngại để trở thành một ninja vĩ đại. Mặc dù không còn là bộ truyện “hot” nhất trong thời điểm hiện nay, sức ảnh hưởng của Naruto là không thể đong đếm được. Cũng vì vậy mà realme mới đây đã ra mắt một sản phẩm dành riêng cho fan của bộ truyện này, với tên gọi là GT Neo 3 - Naruto Edition.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 2.

Ngay từ khi nhận sản phẩm này trên tay, tôi đã biết rằng nó sẽ đặc biệt khi phần vỏ hộp to “quá cỡ”. Trong khi các hãng khác bỏ cả tai nghe, củ sạc để “tiết kiệm diện tích hộp” thì GT Neo 3 - Naruto Edition lại có một hộp đựng to, nặng mà phải cầm bằng 2 tay mới được.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 3.

Mở nó ra, ta thấy “hộp thật” của sản phẩm ở bên trong với thiết kế giống với Quyển trục mà các ninja trong Naruto đeo trên lưng, dùng để triệu hồi quái vật, con người và vũ khí.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 4.

Mở nắp “Quyển trục” ra ta sẽ lại… mở ra một chiếc hộp nữa, với thiết kế đường lượn rất đẹp. Trước khi nói đến chiếc smartphone, ta sẽ điểm qua các phụ kiện của máy vì chúng cũng đặc biệt không kém.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 5.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 6.

Bên cạnh chiếc ốp nhìn hơi “bình thường” thì ta có củ và dây sạc với các chi tiết màu cam và đen, 2 màu sắc chủ đạo trên bộ đồ của Naruto. Cả 2 đều không phải là các món phụ kiện bình thường, khi được trang bị công nghệ sạc DartCharge công suất 165W.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 7.

Nhưng cuối cùng thì tâm điểm vẫn sẽ là chiếc smartphone - nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay. GT Neo 3 - Naruto Edition có rất nhiều yếu tố thiết kế được lấy từ nguyên tác truyện, và cũng chính từ Naruto luôn. Mặt sau của máy được chia làm 3 phần, với tông đen và cam là màu trang phục của Naruto như đã đề cập. Ở phần đen có 6 vạch mờ giống với 6 chiếc ria cáo trên mặt Naruto.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 8.

Giữa 2 phần này là một hình tròn màu đỏ là hình “Chú ấn Naruto”, biểu thị cho quái vật Cửu Vĩ Hồ đã bị phong ấn vào người của Naruto. Nhìn về mặt thiết kế, 3 màu sắc cam, đỏ và đen cũng khá hợp với nhau, tạo được sự nổi bật nhưng vẫn không cho cảm giác quá “lòe loẹt” như các màu gradient cầu vồng.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 9.

Trên cùng là cụm camera, được đặt vào một phần kính giả kim loại, giống với chiếc khăn đội đầu của các ninja trong truyện. Tại đây ta có những chi tiết nhỏ bao gồm biểu tượng của Làng Lá, logo “realme x Naruto” và những chiếc “đinh” giả giống với đinh để giữ huy hiệu trên khăn đội đầu. Các logo khá bóng bẩy, nên nhìn dưới ánh sáng sẽ lấp lánh như được làm bằng kim loại thật vậy.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 10.

Không chỉ những yếu tố thiết kế phần cứng, mà cả phần mềm của chiếc smartphone này cũng có những yếu tố “Naruto”. Bộ chủ đề mặc định của máy có hình nền Naruto đang sử dụng tuyệt chiêu Rasengan, bộ icon cũng có các yếu tố trong bộ truyện như quyển sổ học phép thuật, Shuriken, Ấn chú… Đối với “người thường” thì nhìn hơi rối mắt, sẽ hơi khó tìm ứng dụng vì nhìn khác hoàn toàn với bộ chủ đề thông thường nhưng chắc chắn là fan Naruto sẽ thích mê rồi.

Khi cắm sạc, máy cũng sẽ hiện lên vòng yếu tố chakra, bao gồm Hỏa, Phong, Lôi, Thổ, Thủy bao quanh phần trăm pin và logo công nghệ DartCharge được sử dụng ở GT Neo 3 - Naruto Edition. Nhìn một cách tổng thể, chiếc máy này như được “Cửu Vĩ Hồ nhập” giống như Naruto vậy, có các yếu tố đặc biệt từ ngoài vào trong.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 11.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 12.

Nằm dưới lớp thiết kế lạ mắt của mình, GT Neo 3 - Naruto Edition có cấu hình phần cứng giống với chiếc realme GT Neo 3 phiên bản thông thường. Thực chất thì đây cũng không phải là một chiếc máy “hạng xoàng” đâu, mà vẫn trang bị khá nhiều những cấu hình mạnh mẽ đáng để tâm. Trong đó đáng nói nhất là 4 điểm: Màn hình, camera chính, cấu hình xử lý và khả năng sạc siêu nhanh DartCharge.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 13.

Màn hình của GT Neo 3 - Naruto Edition đã “check” khá nhiều những thứ mà người dùng cần: kích thước lớn 6.7 inch, độ phân giải FullHD+, công nghệ AMOLED cho độ sâu màu cao và có cả tần số 120Hz nữa. Trên thực tế thì đây không phải là chiếc màn hình tốt nhất khi đặt chéo sẽ bị ngả màu nhẹ, tuy vậy trong điều kiện sử dụng thông thường thì không phải vấn đề gì lớn cả.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 14.

Chiếc máy này được trang bị hệ thống 3 camera sau, nhưng vẫn giống các dòng máy tầm trung thì điểm nhấn vẫn sẽ là camera chính. Camera chính của máy có độ phân giải 50MP, cho độ nét tốt hơn rất nhiều so với camera siêu rộng 8MP và macro 2MP (dạng siêu rộng, lấy nét cố định).

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 15.

Ảnh chụp từ hệ thống camera của GT Neo 3 - Naruto Edition:

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 16.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 17.

Hệ thống chụp hình thì không thể “flagship” nhưng cấu hình xử lý của máy thì không thể coi thường được. Máy sử dụng vi xử lý MediaTek Dimensity 8100 có sức mạnh ngang bằng thậm chí lấn lướt cả dòng Snapdragon 888, mặc dù hoạt động ở mức nhiệt thấp hơn.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 18.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 19.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 20.

Mặc dù Snapdragon đã ra mắt Snapdragon 8 gen 1 và 8+ gen 1 mạnh mẽ hơn trong năm nay, tuy vậy Dimensity 8100 vẫn hoàn toàn đủ sức “gánh” Liên Quân Mobile ở mức đồ họa cao nhất và giữ vững 60fps, 45 - 50 fps ở Genshin Impact ở mức đồ họa Trung Bình. Vi xử lý này kết hợp với màn hình 120Hz khiến GT Neo 3 - Naruto Edition không cho cảm giác là một “máy tầm trung”, vì tất cả mọi thứ đều rất mượt.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 21.

Như đã nói lướt qua trong phần mở hộp, máy được tặng kèm củ và dây sạc DartCharge công suất lên tới 165W, nhưng tìm hiểu kỹ hơn một chút thì máy “chỉ” có thể sạc được ở công suất 150W mà thôi. 150W vẫn là một công suất rất lớn, vượt mặt đa phần smartphone trên thị trường và thậm chí là cả laptop nữa.

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 22.

Thử nghiệm sạc máy từ trạng thái cạn kiệt, pin đạt 50% trong 10 phút, lên tới 91% trong 20 phút và chỉ mất 23 phút là đầy pin, quả là nhanh như những ninja trong bộ truyện Naruto vậy!

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 23.

Thật không ngoa khi nói đây là một trong những chiếc smartphone với thiết kế độc đáo nhất của 2022. Mặc dù không phải là “fan cứng” của bộ truyện Naruto, nhưng tôi vẫn cảm thấy thích thú với vẻ ngoài trẻ trung, có điểm nhấn của realme GT Neo 3 - Naruto Edition, nó thực sự khác biệt giữa một “rừng” những smartphone với thiết kế an toàn khác. Còn nếu đã là fan theo dõi bộ truyện này thì chắc chắn sẽ “chết mê chết mệt” luôn, bỗng dưng lại có một smartphone được làm từ trong ra ngoài dành cho nhân vật mà mình thích thì còn gì tuyệt vời hơn?

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 24.

Nhưng điều đáng buồn là sản phẩm này lại không được phân phối chính thức ở Việt Nam! Phiên bản tôi đang có ở đây chỉ là sản phẩm để trải nghiệm, thậm chí còn cài đặt ROM phiên bản Trung Quốc, không cài sẵn các dịch vụ Google trong đó có cả Play Store. Những bạn muốn mua sản phẩm này sẽ phải mua qua đường xách tay và cũng cần phải “vọc” thêm một chút về phần mềm. Song đã đam mê rồi thì các trở ngại này đâu có quá lớn đâu nhỉ?

Đây là chiếc smartphone mà fan Naruto sẽ 'mê lên mê xuống' - Ảnh 25.

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây