Điện thoại Android "rớt giá" khi đổi lấy iPhone từ Apple

Apple vừa điều chỉnh mức giá chương trình đổi điện thoại Android cũ lấy iPhone, hầu hết các mẫu điện thoại Android đã bị giảm giá trị thu lại.

Apple mới đây đã giảm số tiền ước tính tối đa mà khách hàng có thể nhận được khi tham gia chương trình đổi điện thoại Android lấy iPhone. 

Điện thoại Android lại

Trên trang web chương trình trade-in, Apple hiển thị số tiền cao nhất mà khách hàng có thể nhận được khi đổi một thiết bị cụ thể cho một sản phẩm của Apple, chẳng hạn như iPhone, iPad, Mac hoặc Apple Watch. Giá niêm yết chỉ đại diện cho giá trị cao nhất có thể, mức giá thực tế phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng của thiết bị.

Với mức giá trade-in mới, các thiết bị Android đã bị giảm giá trị đáng kể khi Apple thu lại, ví dụ như Galaxy Note 20 Ultra từ 545 USD xuống chỉ 405 USD, Galaxy S21+ 5G từ 435 USD xuống chỉ còn 325 USD, Goolge Pixel 5 từ 315 USD xuống còn 235 USD.

Dưới đây là bảng giá mới của các điện thoại Android mà Apple chấp nhận trong chương trình đổi iPhone, với mức giá cũ nằm trong ngoặc, Galaxy S8+, Galaxy S8 và Google Pixel 3a vẫn giữ mức giá cũ:

Điện thoại Android

Samsung đang có kế hoạch ra mắt flagship Galaxy S22 series trong vài tuần tới và Apple vẫn phải tiếp tục cập nhật bảng giá của mình, chẳng hạn là để bao gồm thêm Google Pixel 6, nên có thể đó là lý do tại sao công ty đã giảm giá trị của điện thoại Android khi đổi lấy iPhone, vì chúng hầu như đều thuộc thế hệ cũ.

Bạn có thể xem thêm thông tin về chương trình trade-in của Apple tại đây. Ngoài Android, Apple cũng điều chỉnh giá của một số mẫu Mac, iPad.

Tham khảo: Macrumors

https://genk.vn/dien-thoai-android-rot-gia-khi-doi-lay-iphone-tu-apple-20220119231402127.chn

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây