Điện thoại Android tương lai của Microsoft sẽ có camera ẩn dưới logo của máy

Bằng sáng chế mới của Microsoft tiết lộ thiết kế camera selfie mới nằm ở ngay dưới logo trên những chiếc điện thoại Android của Microsoft.

Microsoft hiện là nhà sản xuất điện thoại Android sau khi Microsoft đặt cược vào Surface Duo với mục tiêu trở thành một trong những nhà đổi mới trong lĩnh vực phần cứng.

Điện thoại Android tương lai của Microsoft sẽ có camera ẩn dưới logo của máy - Ảnh 1.

Với việc Microsoft có kế hoạch bất ngờ tham gia thị trường này, Microsoft chắc chắn đã nghĩ đến những cách biến thiết bị của mình trở nên khác biệt hơn so với các đối thủ. Một trong số cách mà Microsoft lựa chọn trong thời gian tới có thể là thiết kế camera selfie ở một vị trí mới.

Theo bằng sáng chế mới nhất vừa được trang LetsGoDigital chia sẻ, Microsoft đang ấp ủ thiết kế giấu camera selfie ở phía dưới logo Microsoft ở mặt trước smartphone.

Nói cách khác, bạn thậm chí sẽ không biết có camera ở đó vì biểu tượng logo Microsoft gần như sẽ khiến bạn không thể nhận ra.

Điện thoại Android tương lai của Microsoft sẽ có camera ẩn dưới logo của máy - Ảnh 2.

Nhưng theo bằng sáng chế, camera selfie sẽ sử dụng cảm biến đơn sắc nên Microsoft có thể biến chúng trông giống như logo của Microsoft. Camera vẫn sẽ đặt dưới màn hình, giống như nhiều mẫu smartphone khác mặc dù khi bạn nhìn vào màn hình, thứ duy nhất bạn sẽ thấy sẽ chỉ là logo của Microsoft.

Hóa ra, Microsoft sử dụng ý tưởng này không chỉ trên smartphone mà còn trên PC, laptop cụ thể là dòng Surface. Điều này hoàn toàn hợp lý vì Microsoft muốn biến dòng Surface sáng tạo nhất có thể và việc bổ sung một chiếc camera như vậy chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt cho thiết bị.

Điện thoại Android tương lai của Microsoft sẽ có camera ẩn dưới logo của máy - Ảnh 3.

Việc đưa camera xuống dưới màn hình cũng sẽ cho phép các thiết bị Surface sở hữu phần viền mỏng và nhỏ hơn, từ đó có được thiết kế hiện đại hơn.

Tham khảo Softpedia

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây