Khai trương cửa hàng uỷ quyền cao cấp Samsung SamCenter tại Việt Nam

Với việc khai trương 6 cửa hàng mới, quy mô hệ sinh thái Samsung cũng sẽ được mở rộng, giúp người dùng tiếp cận được các dải sản phẩm thông minh của Samsung.

Samsung mới đây đã khai trương 6 cửa hàng uỷ quyền cao cấp SamCenter tại thị trường Việt Nam. Đây là chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tiếp theo được mở tại khu vực phía Nam, sau chuỗi 5 cửa hàng đầu tiên được mở tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 1 năm 2022, nhằm mang trải nghiệm di động thông minh đến gần hơn nữa với người dùng Việt Nam.

Khai trương cửa hàng uỷ quyền cao cấp Samsung SamCenter tại Việt Nam - Ảnh 1.

Tại SamCenter, khách hàng có thể trải nghiệm hệ sinh thái Galaxy đa dạng, bao gồm toàn bộ dòng sản phẩm di động của Samsung, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và tai nghe.

Sáu cửa hàng SamCenter sẵn sàng đón khách từ ngày 23/04/2022:

- 999 Lũy Bán Bích, Tân Phú

- 447 Nguyễn Văn Luông, Quận 6

- 91B Cách mạng Tháng Tám, Quận 1

- 39 Trường Chinh, Quận 12

- 481 Nguyễn Thị Thập, Quận 7

- 199 Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức

Theo Samsung, chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp SamCenter sẽ tập trung vào nâng cao trải nghiệm cho người dùng công nghệ tại Việt Nam, với tiêu chuẩn cao cấp toàn cầu, từ thiết kế không gian, cách thức trưng bày sản phẩm, đến đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp.

Khai trương cửa hàng uỷ quyền cao cấp Samsung SamCenter tại Việt Nam - Ảnh 3.

Tại đây, Samsung cũng sẽ trưng bày và giới thiệu hàng loạt dòng sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Galaxy, bao gồm Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Galaxy S22 Ultra 5G, S22+, S22, A73 5G, A53 5G, Galaxy Watch4 series, tai nghe Galaxy Buds 2, Galaxy Tab S8 Ultra, Tab S8+, Tab S8…

Khai trương cửa hàng uỷ quyền cao cấp Samsung SamCenter tại Việt Nam - Ảnh 4.

Với việc khai trương 6 cửa hàng mới, quy mô hệ sinh thái Samsung cũng sẽ được mở rộng, qua đó khẳng định cam kết trong việc tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, thân thiện và có ý nghĩa dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

 Tags: samsung, samcenter

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây