Schneider Electric công bố hai giải pháp nhà thông minh, hướng tới một thế giới không còn công trình thải khí carbon

Hệ thống kiểm soát và hệ thống cảm biến sẽ khiến ngôi nhà thông minh hơn, đồng thời hạn chế phát thải tới mức tối đa.

Trong 8.000 tập đoàn nằm trong diện đánh giá về khả năng sử dụng và ứng dụng năng lượng tái tạo, Schneider Electric vinh dự đứng ở vị trí số một. Doanh nghiệp cung cấp giải pháp năng lượng và tự hành tới từ Pháp đạt vị thế cao, nhảy vọt từ thứ hạng 29 của năm 2020, nhờ những nỗ lực không ngừng.

Schneider Electric tiếp tục củng cố vị thế dẫn đầu bằng hai giải pháp mới, giúp cải thiện chất lượng sống thông qua năng lượng tái tạo sử dụng lâu dài. EcoStruxure Building Operation 2022 là hệ thống mở hỗ trợ điều hành nhà thông minh, và SpaceLogic Insight-Sensor là dàn cảm biến đặt trong phòng, điều hòa các yếu tố như không khí, nhiệt độ, ánh sáng và âm thanh.

Với hai hệ thống mới, Schneider Electric tái khẳng định quyết tâm xây dựng thế giới không phát thải carbon. Tập đoàn khẳng định hệ thống sẽ giúp người dùng đạt mức tiết kiệm năng lượng tới 40%.

Schneider Electric công bố hai giải pháp nhà thông minh, hướng tới một thế giới không còn công trình thải khí carbon - Ảnh 1.

Để đạt được mục tiêu không phát thải, các công trình kiến trúc cũng cần được “số hóa”. Hệ thống EcoStruxure Building Operation thuộc hệ sinh thái EcoStruxure Building, là giải pháp quản lý cung cấp một cơ quan đầu não duy nhất cho các hoạt động của thiết bị thông minh. 

Cũng thông qua EcoStruxure Building Operation, hệ thống cảm biến SpaceLogic Insight-Sensor dễ dàng chi phối các yếu tố phòng, nhanh chóng cải thiện chất lượng sống khi phát hiện ra yếu tố đột biến. Cảm biến có thể đếm người ở trong thời gian thực, tự động điều chỉnh thông số phòng nhằm hạn chế hao phí điện.

Schneider Electric ứng dụng AI và machine learning trong những hệ thống mới, tự động hóa quá trình tìm giải pháp tối ưu cho ngôi nhà thông minh. Dòng dữ liệu chảy không vật cản giữa các thiết bị trong hệ sinh thái, và thông qua một hệ thống trung tâm, các yếu tố dù là nhỏ nhất cũng có thể được tinh chỉnh.

Nỗ lực của tập đoàn Schneider Electric nhắm tới việc hạn chế tối đa khả năng phát thải của hộ gia đình cũng như tòa nhà lớn, cố gắng triệt tiêu lượng khí nhà kính thải ra từ công trình và qua đó, trực tiếp hậu thuẫn Hiệp định Paris về Biến đổi khí hậu. 

https://genk.vn/schneider-electric-cong-bo-hai-giai-phap-nha-thong-minh-huong-toi-mot-the-gioi-khong-con-cong-trinh-thai-khi-carbon-20220427121337871.chn

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây