upGrad - nền tảng đào tạo trực tuyến ngành Phân tích dữ liệu

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt về nhân sự ngành Phân tích dữ liệu, upGrad cung cấp các khóa học trực tuyến, chương trình đào tạo chất lượng cao đảm bảo đầu ra văn bằng quốc tế giúp mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt hơn cho người lao động đồng thời đáp ứng nhu cầu nhân sự của mọi doanh nghiệp.

upGrad - nền tảng học tập trực tuyến trọn đời

Theo một khảo sát từ Hays tại Châu Á, 72% người được hỏi tin rằng việc tiếp tục trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng đóng vai trò vô cùng quan trọng để phát triển sự nghiệp. Nhu cầu học tập và đào tạo trực tuyến đã tăng vọt trong giai đoạn "bình thường mới" càng cho thấy xu hướng nâng cao kỹ năng chuyên môn để thích nghi với sự thay đổi của nền kinh tế.

Trong bối cảnh đó, upGrad - thành lập từ năm 2015 đã trở thành một đơn vị tiên phong trong cuộc cách mạng giáo dục trực tuyến cung cấp các khóa học ngắn hạn, chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ phục vụ từ sinh viên đại học đến các chuyên gia đang đi làm trong độ tuổi 18-60 - với số lượng học viên gồm hơn 2 triệu người trên 50 quốc gia, hơn 300 trường Đại học đối tác cùng hoạt động kinh doanh mạnh mẽ với cơ sở khách hàng là 1.000 công ty trên toàn thế giới.

upGrad - nền tảng đào tạo trực tuyến ngành Phân tích dữ liệu - Ảnh 1.

Hình thức học trực tuyến đang ngày càng phổ biến

Các khóa học ngắn hạn, chương trình đào tạo của upGrad được kỳ vọng sẽ mang đến giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng và giúp các doanh nghiệp nâng cao chuyên môn, cải thiện kỹ năng cho đội ngũ nhân sự hiện tại.

Nhu cầu nhân sự ngành Phân tích dữ liệu và vai trò của upGrad

Mọi dữ liệu phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh đều được coi là nguồn tài nguyên quan trọng đối với doanh nghiệp. Vì vậy, việc phân tích dữ liệu dần ảnh hưởng đáng kể đến sự thành bại trong mọi mô hình kinh doanh. Không còn đưa ra quyết định dựa trên cảm tính hay kinh nghiệm, doanh nghiệp sẽ có cơ sở trực quan, khoa học để đưa ra các quyết định đúng đắn nhờ vào việc phân tích và thấu hiểu những dữ liệu sẵn có. Do đó, nhu cầu về nhân sự có chuyên môn phân tích dữ liệu ngày càng tăng cao tương ứng với sự phát triển của nền kinh tế.

Trong bối cảnh đó, các khóa đào tạo tại upGrad chính là giải pháp kịp thời nhằm bù đắp thiếu hụt nhân sự Phân tích dữ liệu tại thị trường lao động. Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu cải thiện kỹ năng nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên để đáp ứng với sự phát triển của hoạt động sản xuất kinh doanh, khóa học trực tuyến của upGrad là sự lựa chọn phù hợp giúp người lao động có thể học hỏi, nâng cao chuyên môn mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Dành cho những ai mong muốn ứng tuyển vào vị trí Chuyên viên Phân tích dữ liệu chuyên nghiệp, upGrad sẽ giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong ngành Khoa học dữ liệu, đồng thời nhận bằng Thạc sĩ hoặc chứng chỉ được công nhận quốc tế từ những trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Các khóa học Data Analytics nổi bật tại upGrad

Khóa học Caltech Data Analytics

Tham gia khóa Caltech Data Analytics, học viên tại upGrad sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Học viện Fullstack và Viện Công nghệ California (Caltech) - Đại học xếp thứ 2 trên toàn cầu theo Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education 2022.

upGrad - nền tảng đào tạo trực tuyến ngành Phân tích dữ liệu - Ảnh 2.

Viện Công nghệ California, Hoa Kỳ

Khóa học được thiết kế phù hợp với những người cần kỹ năng phân tích dữ liệu để phục vụ cho công việc như nhân viên kinh doanh, marketing, IT hoặc những ai muốn ứng tuyển vị trí Chuyên viên Phân tích dữ liệu chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học 6 tháng, bên cạnh việc được nhận chứng chỉ từ Viện Công nghệ California (Caltech), học viên còn có kiến thức chuyên sâu về các công cụ Excel, SQL, Powerpoint, Tableau, AWS, Python và những kỹ năng trực quan hóa dữ liệu cần thiết để trở thành Chuyên viên Phân tích dữ liệu.

Khóa học Data Science & Business Analytics từ Đại học Maryland

Với khóa học Data Science & Business Analytics từ Đại học Maryland, học viên ở upGrad sẽ có cơ hội tìm hiểu chuyên sâu về các kỹ năng: thống kê, phân tích dự đoán bằng Python, trực quan hóa dữ liệu, lập mô hình dự đoán, giải quyết vấn đề kinh doanh, v.v… trên nền tảng sử dụng thành thạo các công cụ Excel, Python, Tableau, SQL.

upGrad - nền tảng đào tạo trực tuyến ngành Phân tích dữ liệu - Ảnh 3.

Đại học Maryland, Washington, Hoa Kỳ

Khóa học là sự lựa chọn phù hợp cho các kỹ sư phần mềm, chuyên gia CNTT, nhà phân tích kinh doanh mong muốn rèn luyện kỹ năng nhận định thông tin, nâng cao khả năng dự đoán và ra quyết định kinh doanh dựa trên số liệu. Học viên sẽ có cơ hội học hỏi từ những giảng viên đầu ngành về Khoa học dữ liệu trong 9 tháng, đồng thời nhận được chứng chỉ từ Trường Kinh doanh Robert H. Smith của Đại học Maryland - top 100 trường Đại học tốt nhất thế giới theo Times Higher Education 2022 (THE 2022).

Với các khóa học chất lượng cao về Khoa học dữ liệu, upGrad mang đến cho mọi học viên giải pháp học trực tuyến tối ưu nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn để sẵn sàng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Để biết thêm thông tin, tìm hiểu tại:

Khóa học Caltech Data Analytics: https://www.upgrad.com/vn/data-analytics-certificate-program-caltech/

Khóa học Data Science & Business Analytics từ Đại học Maryland:

https://www.upgrad.com/vn/executive-pgp-in-data-science-business-analytics-maryland

Nguồn tin: Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ GenK.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây