EVN SPC có thêm 50 cử nhân chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực

Ngày 28/4/2016, Trường Đại học Kinh tế TP HCM đã long trọng làm lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 50 Tân cử nhân, văn bằng II, chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, đào tạo theo đơn đặt hàng của Tổng công ty Điện lực miền Nam. Khoá học kéo dài hơn 2,5 năm với 05 học kỳ, theo phương thức mỗi tháng tập trung 01 tuần học và thi các môn học.
Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với BGH Nhà trường và đại diện của EVN SPC
Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với BGH Nhà trường và đại diện của EVN SPC
Chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho cho những người đang làm công việc về Tổ chức và Nhân sự, Lao động tiền lương thuộc các đơn vị thành viên của Tổng công ty Điện lực miền Nam. Đây là một trong rất nhiều chương trình, khoá đào tạo thuộc Đề án “Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực trong Tổng công ty - Giai đoạn 2011 – 2015” đã được Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam phê duyệt tại Quyết định số 2199/QĐ-EVN SPC ngày 26/12/2011. Kết quả học tập cuối khoá có 08/50 (16%) học viên đạt loại giỏi, 22/50 (44%) đạt loại khá toàn khoá học. Đây khoá học có tỉ lệ tốt nghiệp khoá giỏi cao nhất so với các khoá đào tạo khác của trường Đại học kinh tế TP HCM, trong đó kinh nghiệm làm việc thực tế tại các Công ty Điện lực là một lợi thế nổi trội để đưa đến kết quả học tập nói trên.
Đội ngũ cán bộ, nhân viên làm công tác Tổ chức và Nhân sự, Lao động tiền lương trong Tổng công ty đa phần xuất thân là kỹ sư điện, trưởng thành từ thực tiễn công tác, chưa được đào tạo một cách có bài bản, có hệ thống về lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực, Kinh tế lao động, địa bàn công tác lại trải rộng cả khu vực miền Nam nên ít có điều kiên tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến của của các trường đại học lớn tại TP HCM. Khoá đào tạo bằng II với 50 Tân cử nhân tốt nghiệp hôm nay được kỳ vọng nâng cao tính chuyên nghiệp cho những người trực tiếp làm công tác Tổ chức và Nhân sự, Lao động tiền lương, từ đó sẽ góp phần khắc phục được các tồn tại, yếu kém nêu trên.
50cunhan01

 

02 học viên đạt thành tích xuất sắc được nhận Giấy khen của Tổng Giám đốc EVN SPC

 

NTN - Ban TC & NS - EVN SPC

 

Nguồn tin: Trang Thông tin điện tử Tổng Công ty Điện lực miền Nam EVNSPC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây