EVN SPC Đào tạo công nghệ thông tin

Ngày 25/02/2019, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã phối hợp với Viện Công nghệ thông tin Kỹ thuật Sài Gòn tổ chức lớp đào tạo Quản trị mạng cơ bản cho đội ngũ làm công tác công nghệ thông tin tại các đơn vị thuộc. Đây là lớp học đầu tiên trong chương trình đào tạo nhằm nâng cao năng lực nguồn nhân lực công nghệ thông tin của EVN SPC. Lóp học gồm 25 học viên, thời gian học từ ngày 25/02/2019 đến ngày 02/3/2019.
img 1715
 
Ông Trần Hữu Minh - Trưởng Ban CNTT EVN SPC khai mạc buổi họcTham gia khóa học, các học viên được cung cấp các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thiết lập, vận hành và xử lý sự cố cho những môi trường mạng chi nhánh, văn phòng nhỏ. Kết thúc khóa học, các học viên có khả năng cấu hình các thiết bị Switch, Router, thiết lập các kết nối ra môi trường mạng diện rộng (WAN), và triển khai bảo mật trên môi trường mạng.

Chương trình học này được triển khai theo định hướng đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới vào công tác quản lý vận hành lưới điện phân phối và kinh doanh điện nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động trong Tổng công ty theo Quyết định số 3392/QĐ-EVN SPC ngày 21/8/2017 của EVN SPC.

 
Phương Diệp, Thanh Thủy - Ban TCNS EVNSPC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây