EVNSPC đào tạo triển khai giao dịch điện theo phương thức điện tử

Để sẵn sàng cho việc triển khai giao dịch điện theo phương thức điện tử theo đúng lộ trình đã được Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành tại Quyết định số 869/QĐ-EVN ngày 28/6/2019, trong tuần từ 11/11 đến 15/11/2019, EVNSPC phối hợp cùng EVNICT tổ chức đào tạo các phân hệ mới phục vụ cho giao dịch điện tử thuộc chương trình quản lý thông tin khách hàng mới (CMIS 3.0).
Tham gia khóa đào tạo có trên 80 cán bộ là Lãnh đạo cùng chuyên viên Phòng Kinh doanh, Phòng Viễn thông và CNTT 21 Công ty Điện lực thành viên, Trung tâm Chăm sóc khách hàng và Công ty CNTT Điện lực miền Nam. Qua khóa đào tạo các CBCNV làm công tác KD&DVKH đã nắm được quy trình vận hành, lưu chuyển cũng như cấu trúc của các phân hệ cho giai dịch điện tử trên chương trình CMIS 3.0 sẵn sàng cho kế hoạch triển khai đại trà phương thức giao dịch điện tử trong thời gian tới theo đúng nhiệm vụ EVN đã giao.
cmis 3

Hiện EVNSPC có hơn 8 triệu khách hàng. Cung cấp các dịch vụ điện theo phương thức giao dịch điện tử sẽ giúp đơn giản hóa các thủ tục, giảm chi phí, thời gian cho cả khách hàng và ngành Điện. Việc áp dụng phương thức điện tử trong cung cấp dịch vụ điện là phù hợp với xu thế chuyển đổi số và ứng dụng CNTT trong việc phát triển thương mại điện tử; qua đó, tăng cường sự minh bạch, thuận tiện, cũng như đa dạng hóa phương thức giao tiếp giữa khách hàng và ngành Điện. 
 
Lê Thành Nhân - Ban CNTT EVNSPC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây