Cài đặt ứng dụng của EVNHCMC, 4 khách hàng trúng xe máy điện VinFast

Đây là thông tin trao thưởng đợt 1 và 2 của chương trình "Cài App trúng thưởng" do Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh (EVNHCMC) tổ chức ngày 16/2. Theo đó, có 4 khách hàng cài đặt ứng dụng chăm sóc khách hàng của tổng công ty (EVNHCMC CSKH) trong thời gian từ 15/4 - 31/7/2021 đã may mắn trúng thưởng xe máy điện VinFast., Cài đặt ứng dụng của EVNHCMC, 4 khách hàng trúng xe máy điện VinFast

Đây là thông tin trao thưởng đợt 1 và 2 của chương trình "Cài App trúng thưởng" do Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh (EVNHCMC) tổ chức ngày 16/2. Theo đó, có 4 khách hàng cài đặt ứng dụng chăm sóc khách hàng của tổng công ty (EVNHCMC CSKH) trong thời gian từ 15/4 - 31/7/2021 đã may mắn trúng thưởng xe máy điện VinFast.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong Tháng tri ân khách hàng năm 2021 của EVNHCMC và chào mừng 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2021). 

Cụ thể, 2 khách hàng trúng giải Nhất là 2 xe máy VinFast Theon (kèm pin) trị giá 85 triệu đồng/xe; 2 khách hàng trúng giải Nhì là 2 xe máy VinFast Klara Lithium, trị giá 50 triệu đồng/xe.

Bà Phan Thị Việt Thu – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh và ông Bùi Trung Kiên – Phó Tổng giám đốc EVNHCMC trao giải Nhất cho khách hàng may mắn trúng thưởng

Ban Tổ chức cũng trao 2 giải Ba, mỗi giải là một chiếc điện thoại di động trị giá 10 triệu đồng; 200 giải Khuyến khích, mỗi giải là 01 voucher mua hàng trị giá 1 triệu đồng. 

Danh sách khách hàng trúng thưởng giải Ba và giải Khuyến khích sẽ được đăng tải trên trang website EVNHCMC CSKH và gửi thông tin đến từng khách hàng qua tin nhắn trên App EVNHCMC CSKH.

Cũng trong ngày 16/12, với sự chứng kiến của Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh, EVNHCMC tiếp tục tổ chức quay thưởng đợt 3 và 4 cho tất cả các khách hàng thực hiện cài App EVNHCMC CSKH trong khoảng thời gian từ 1/8 - 30/11/2021. Cơ cấu giải thưởng gồm 2 giải Nhất; 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 200 giải Khuyến Khích, với giá trị các giải thưởng tương đương đợt 1 và đợt 2.

Tổng giá trị giải thưởng của toàn bộ chương trình (4 đợt quay số) là gần 1 tỷ đồng.

Nhằm tăng sự trải nghiệm hơn cho người dùng, EVNHCMC đã nâng cấp và ra mắt phiên bản EVNHCM CSKH trên điện thoại di động với nhiều tiện ích nổi bật:

- Cải tiến giao diện, tinh gọn các thao tác nhằm nâng cao sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng ứng dụng.

- Các thông tin gửi đến khách hàng được thể hiện rõ ràng, trực quan và đúng đối tượng.

- Cấu trúc bố cục, tính năng, đặc điểm nhận diện của ứng dụng đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của EVN.

- Hỗ trợ khách hàng theo dõi vị trí công nhân sửa điện.

- Thống nhất đồng bộ tài khoản người dùng giữa ứng dụng EVNHCM CSKH và Website CSKH nhằm đảm bảo khách hàng chỉ sử dụng duy nhất 01 tài khoản cho tất cả các tiện ích từ EVNHCMC…

 


Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Tập đoàn Điện lực Việt nam EVN

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây