MHPS đào tạo học viên cho EVN

Ngày 11/12, Công ty TNHH Mitsubishi Hitachi Power Systems Ltd. (MHPS) đã tổ chức tiếp nhận các học viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) để đào tạo thực tế về hệ thống quản lý chất lượng (QMS) và các hệ thống khác tại nhà máy Takasago Works, ở  Hyogo, Nhật Bản.

 

 

mhps dao tao hoc vien cho evn
MHPS đào tạo học viên cho EVN

Trong dịp này, 7 học viên của EVN đã được đào tạo thực tế về hệ thống QMS và các hệ thống khác tại nhà máy Takasago Works. Chương trình đào tạo này được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của EVN về tận dụng tối đa hệ thống quản lý chất lượng trong việc phát triển nhà máy điện về mặt tổng thể, bao gồm các kế hoạch đầu tư nhà máy mới, xây dựng, điều hành và bảo trì (O&M).

Trong chương trình đào tạo, các học viên được đào tạo chuyên sâu về hệ thống quản lý chất lượng của MHPS, từ đó giúp nâng cao trình độ về chuyên môn kỹ thuật.
 
Theo Công ty TNHH Mitsubishi Hitachi Power Systems Ltd, trong tương lai công ty này sẽ nỗ lực đáp ứng nhu cầu sản xuất điện ngày càng cao tại Việt Nam và chú trọng vào mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với EVN.

Đồng thời, thông qua các chương trình đào tạo tương tự, công ty sẽ hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cần thiết cho việc hoạch định, xây dựng, vận hành và bảo trì các nhà máy nhiệt điện, từ đó, góp phần vào việc ổn định nguồn cung cấp điện của nước nhà.

Tác giả bài viết: Theo: Báo Công Thương

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử ngành điện (http://icon.com.vn)

 Tags: Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây