Diễn đàn và Triển lãm Kinh tế xanh GEFE 2022

Sự kiện do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) tổ chức từ ngày 28 đến 30/11 tại TP. Hồ Chí Minh. , Diễn đàn và Triển lãm Kinh tế xanh GEFE 2022

 

Kinh tế xanh đang là xu hướng phát triển chung của tất cả các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nguồn: Internet

Mục tiêu của sự kiện nhằm hỗ trợ Việt Nam đạt được các cam kết tại COP26 và các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội được nêu trong Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021 - 2030.

GEFE 2022 có sự tham gia của các chuyên gia, nhà khoa học, sinh viên và đại diện Chính phủ từ phía Châu Âu, Việt Nam và Đông Nam Á, với hàng loạt hội nghị, triển lãm và các phiên đối thoại cấp cao, cùng với Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp Xanh của EuroCham.

Đây là nền tảng tăng cường hợp tác giữa cộng đồng doanh nghiệp châu Âu và Việt Nam, thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển theo hướng xanh, bền vững thông qua các sáng kiến, chia sẻ chuyên môn và chuyển giao công nghệ.

Chuỗi sự kiện GEFE 2022 sẽ bao gồm các phiên thảo luận về đa dạng các chủ đề rộng gồm: năng lượng và tài chính xanh vào ngày thứ nhất, xử lý chất thải và phát triển bền vững vào ngày thứ hai, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp vào ngày thứ ba. Mỗi ngày tại sự kiện sẽ có các cuộc thảo luận nhóm về hơn 30 chủ đề phụ của lĩnh vực xanh.

 

 


Nguồn tin: tietkiemnangluong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây