Chi hội Điện lực An Giang Đại hội nhiệm kỳ III (2020-2025)

Thực hiện Văn bản số 07/2020/SEEA ngày 12/02/2020 của Hội Điện lực miền Nam về việc hướng dẫn Đại hội các chi hội thành viên, ngày 04/11/2020 Chi Hội Điện lực An Giang trang trọng tổ chức Đại hội Chi hội Điện lực An Giang Nhiệm kỳ III (2020 – 2025) tại Văn phòng Công ty Điện lực An Giang. Về tham dự Đại hội có 122 hội viên của Chi hội. Đại hội đã vinh dự đón Ông Đoàn Đức Hưng - Chủ tịch Hội Điện lực miền Nam (SEEA) về tham dự và chỉ đạo Đại hội.
chi hoi an giang
Ông Đoàn Đức Hưng – Chủ tịch SEEA phát biểu với Đại hội
Tại Đại hội, ông Nguyễn Đông Hồ – Chi Hội trưởng Chi hội đã đọc Báo cáo tổng  kết hoạt động Nhiệm kỳ II (2016-2020) và Phương hướng hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ III (2020-2025). Tổng kết Nhiệm kỳ II cho thấy, dù gặp nhiều khó khăn vì khối lượng, áp lực công tác chuyên môn cao, nhưng Chi hội với nhiều cố gắng, nổ lực đã đạt được một số thành tựu nhất định qua số lượng các sáng kiến được cấp Tổng công ty, cấp Công ty công nhận. Hoạt động Đào tạo hỗ trợ nghề nghiệp, Truyền thông cũng đã từng bước được nâng cao về số lượng và chất lượng. Chi hội có được một kỹ sư được công nhận danh hiệu Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN; phát triển thêm được 29 hội viên mới…
Phương hướng hoạt động Nhiệm kỳ III (2020 – 2025) cũng đã đặt ra mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể cho từng mặt công tác như: Tổ chức, phát triển hội viên; Thoa học công nghệ và sáng kiến; Đào tạo, hỗ trợ nghề nghiệp; Truyền thông trong đó lấy hoạt động Khoa học công nghệ và sáng kiến là trung tâm cho các hoạt động.
Đại hội cũng đã được nghe 03 tham luận rất hữu ích và thú vị: (i) Phát huy phong trào sáng kiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại Công ty Điện lực An Giang giai đoạn 2016-2020; (ii) Văn hóa doanh nghiệp - Chất keo gắn kết vô hình của Điện lực cho sự  phát triển trong giai đoạn mới; (iii) Một số vấn đề cần quan tâm trong việc phát triển nguồn năng lượng tái tạo từ các dự án năng lượng mặt trời mái nhà;
Phát biểu với Đại hội, ông Đoàn Đức Hưng - Chủ tịch SEEA đã biểu dương kết quả thực hiện của Chi hội trong nhiệm kỳ II và gợi mở một số nội dung trọng tâm của Nhiệm kỳ III như: Công tác tổ chức và phát triển hội viên; Xây dựng cơ chế để động viên khuyến khích hội viên tích cực nghiên cứu khoa học đẩy mạnh phong trào sáng kiến; Quan tâm và chỉ đạo tốt hơn nữa công tác Đăng bạ Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN… Thay mặt Chi hội, ông Nguyễn Đông Hồ đã tiết thu các ý kiến chỉ đạo và sẽ hiệu chỉnh hoàn thiện Báo cáo tổng kết và Phướng hướng hoạt động cho Nhiệm kỳ mới.
Với tinh thần đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi hội mới gồm 17 thành viên (tăng 10 thành viên so với nhiệm kỳ II). Tại phiên họp lần 1 Ban Chấp hành bầu ra 03 thành viên vào Ban thường trực. Ông Nguyễn Đông Hồ – Phó Giám đốc Công ty tái đắc cử Chi Hội trưởng nhiệm kỳ III (2020-2025). Đại hội đã được biểu quyết với 100% đại biểu thông qua Quy chế hoạt động, Chương trình hoạt động nhiệm kỳ III (2020 – 2025) và Nghị quyết đại hội.
Đại hội Chi hội Điện lực An Giang kết thúc thành công tốt đẹp, Đại hội đặt kỳ vọng Nhiệm kỳ mới, Hội điện lực miền Nam sẽ quan tâm, gắn kết với Chi hội nhiều hơn nữa để hoạt động của Chi hôi từng bước đi vào thực chất hơn, để hội viên có cơ hội đóng góp một cách thiết thực vào sự phát triển bền vững của ngành Điện lực phía Nam.
LÂM BẢO ANH
Chi hội An Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây