Chi hội Điện lực Đồng tháp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2020-2025)

Thực hiện Kế hoạch số 07/2020/SEEA ngày 12 tháng 02 năm 2020 của Hội Điện lực miền Nam, sáng ngày 12 tháng 6 năm 2020, tại Văn phòng Công ty Điện lực Đồng Tháp, Chi hội Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2020-2025). Đến dự Đại hội về phía địa phương có ông Lê Minh Hùng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp; đại diện Hội Điện lực miền Nam có ông Nguyễn Tấn Nghiệp, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký SEEA cùng 52 đại biểu đại diện cho 337 hội viên về tham dự.
image001 dong thap
Chủ tịch đoàn Đại hội
Đại hội đã nghe đồng chí Lê Văn Chí, Chi hội phó báo cáo kết quả hoạt động kỳ II (2016-2019) và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ III (2020-2025). Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội phát triển được 234 hội viên nâng tổng số hội viên cuối nhiệm kỳ là 337 người. Hoạt động của Chi hội đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ cụ thể: 
- Trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, Chi hội có 13 sáng kiến cải tiến kỹ thuật được Tổng công ty Điện lực miền Nam công nhận, có 33 sáng kiến cải tiến kỹ thuật được Công ty xét công nhận, có 01 đề tài nghiên cứu khoa học được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp công nhận: Đạt giải C tại Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp lần thứ XIV năm 2016-2017.
- Trong lĩnh vực truyền thông: Chi hội phối hợp với Công ty Điện lực Đồng Tháp thực hiện có hiệu quả công tác truyền thông với nhiều hình thức như viết tin, bài, thực hiện chuyên mục truyền hình; phối hợp với các Hội, Đoàn thể, Sở, Ngành tổ chức tuyên truyền sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả; tuyên truyền, quảng bá các dịch vụ điện trực tuyến theo phương thức điện tử, tuyên truyền lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời mái nhà,... 
- Tổ chức các khóa đào tạo về kỹ thuật cho 1.117 CB.CNV, hội viên; tổ chức các khóa đào tạo kinh doanh cho 3.003 CB.CNV, hội viên; tổ chức các khóa huấn luyện, bồi dưỡng và sát hạch an toàn vệ sinh lao động với 5.267 lượt người tham dự; đào tạo về công nghệ thông tin cho 472 CB.CNV, hội viên; tập huấn triển khai sử dụng phân hệ đánh giá chỉ số đo lường hiệu quả công việc KPIs trên HRM; tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về Văn hóa doanh nghiệp; tập huấn viết tin, bài; bồi huấn công tác quản lý VTTB và hướng dẫn chuẩn hóa dữ liệu FMIS/MMIS,... Cử hội viên tham dự các hội thảo, các khóa đào tạo do Hội Điện lực miền Nam và Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức.
image002 dong thap
Cảnh quan Đại hội

Ngoài ra, Chi hội còn phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp, Hội Điện lực miền Nam và các Sở, Ngành Tỉnh phổ biến kiến thức khoa học và công nghệ đến các hội viên trong Chi hội. Phối hợp với Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức, phổ biến các cơ chế chính sách và pháp luật Nhà nước liên quan đến hoạt động, quyền lợi của hội viên. Phổ biến các đề tài, kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ của Hội Điện lực Việt Nam thực hiện và sáng kiến cải tiến kỹ thuật được công nhận trong phạm vi toàn Công ty cũng như các sáng kiến được Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp công nhận.
Phát biểu tại Đại hội: Ông Lê Minh Hùng biểu dương những kết quả đạt được và đề nghị Chi hội tiếp tục phát huy tính tích cực, chủ động phối hợp trong các mặt công tác trong thời gian tới. Ông Nguyễn Tấn Nghiệp đánh giá hoạt động của Chi hội đã đóng góp nhiều cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Đồng Tháp và đề nghị BCH nhiệm kỳ mới tiến hành xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động cụ thể, bố trí thời gian khoa học, hợp lý để có thể vừa hoàn thành công tác chuyên môn vừa hoàn thành công tác Hội.
image003 dong thap
Ban Chấp hành mới ra mắt Đại hội

Kết quả bầu cử tại Đại hội, các đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ III (2020-2025) gồm 5 đồng chí, Ban thường trực 3 đồng chí: 
1. Đ/c Lê Văn Chí, Phó Giám đốc Công ty, Chi hội trưởng;
2. Đ/c Nguyễn Phú Hải, Tp. Quản lý Đầu tư, Chi hội phó;
3. Đ/c Lê Nhân Hải, Tp. Kỹ thuât, Thư ký Chi hội;
4. Đ/c Trương Trọng Hiền, GĐ ĐL Tam Nông, UV.BCH;
5. Đ/c Nguyễn Thanh Triều, GĐ ĐL Lấp Vò, UV.BCH.
Đ/c Lê Văn Chí, Chi hội trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ, hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ qua, tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đóng góp trong Đại hội và sẽ đưa vào chương trình, kế hoạch hoạt động trong nhiệm kỳ tới. 
Thanh Dân - Thu Nguyệt 
(Chi hội Đồng Tháp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây