Chi hội Điện lực Ninh Thuận tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2020-2025)

Chi hội Điện lực Ninh Thuận được thành lập theo Quyết định số 47/QĐ-SEEA ngày 03/3/2011 của Hội Điện lực miền Nam, là một tổ chức xã hội nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ quản lý, nghiên cứu khoa học, những người hoạt động trong ngành điện hoặc quan tâm đến sự phát triển của ngành điện trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, hoạt động thường xuyên không vì mục đích lợi nhuận, theo quy định của pháp luật, nhằm chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong nghề nghiệp, hỗ trợ ngành điện trong xây dựng và triển khai chiến lược phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động; cùng nhau phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước góp phần xây dựng Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh.
Ngày 16 tháng 7 vừa qua tại Hội trường Công ty Điện lực Ninh Thuận, Đại hội Chi hội Điện lực Ninh Thuận đã tổ chức tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III thành công tốt đẹp. Với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết và tập trung dân chủ, Đại hội đã thảo luận và bầu 05 đại biểu có đủ trình độ, năng lực, kinh nghiệm thực tiễn vào Ban chấp hành trong nhiệm kỳ III (2020-2025).
ch ninh thuan 1

Hình ảnh: Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ III (2020-2025)

Kết quả bầu cử tại Đại hội, các đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ III (2020-2025) gồm 5 đồng chí:

  1. Ông Đỗ Nguyên Hưng – Giám đốc Công ty – Chi hội trưởng
  2. Ông Nguyễn Hữu Tiên – Phó giám đốc Công ty – Chi hội phó
  3. Ông Hồ Thái Yên Kha – Phó giám đốc Công ty 
  4. Ông Nguyễn Duy Lương – Trưởng phòng Kỹ thuật – Thư ký Chi hội
  5. Ông Lê Minh Nhựt – Trưởng phòng Tổ chức và Nhân sự
ch ninh thuan 2

Hình ảnh: Chi hội trưởng khóa mới nhiệm kỳ III (2020-2025)

Thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ khóa mới, ông Đỗ Nguyên Hưng - Ủy viên Ban chấp hành cho biết “Nhiệm kỳ III (2020-2025), hoạt động Hội cần tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động. Hội cần tiếp tục hỗ trợ, hướng dẫn hoạt động các phân hội thành viên đi vào thực chất và hiệu quả hơn; đủ sức thu hút, hấp dẫn những người tâm huyết với ngành Điện lực tự nguyện đứng vào đội ngũ hội viên của Hội Điện lực miền Nam, cùng góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa ngành Điện lực”./.

 
Phạm Trần Phương Thanh - PC Ninh Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây