Đại hội Chi hội Công ty CNTT ĐLMN nhiệm kỳ III ( 2020-2025)

Sáng ngày 22/7/2020, tại Hội trường lầu 2 toà nhà EVN SPC, Chi hội Điện lực Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ III (2020 – 2025). Lãnh đạo Hội Điện lực miền Nam (SEEA) tham dự Đại hội có ông Trần Trọng Quyết - Phó Chủ tịch Thường trực; ông Nguyễn Tấn Nghiệp - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký SEEA. Lãnh đạo Chi hội Điện lực có ông Phan Sỹ Nghĩa - Chi hội trưởng, cùng 47 hội viên của Chi hội.
Tại Đại hội bà Phạm Thị Mỹ Hạnh thay mặt Ban chấp hành chi hội báo cáo Tổng kết hoạt động của Chi hội trong Nhiệm kỳ II (2016-2020) và Phương hướng hoạt động Nhiệm kỳ III (2020-2025). Theo báo cáo, Nhiệm kỳ II Chi hội đã hoàn thành khá tốt các mục tiêu đề ra, trong đó hoạt động Khoa học công nghệ và sáng kiến là trọng tâm. Trong nhiệm kỳ, có 22 sáng kiến cấp Tổng công ty và 43 sáng kiến cấp Công ty được công nhận. Chi hội cũng đã phối hợp tốt với Công ty trong triển khai hoạt động đào tạo - hỗ trợ nghề nghiệp nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho hội viên với hơn 429 lượt người được đào tạo. Nhiều hội thảo chuyên đề về lĩnh vực công nghệ thông tin đã được tổ chức với hơn 131 lượt người tham dự.
Phát biểu với Đại hội, ông Nguyễn Tấn Nghiệp – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký SEEA đánh giá cao kết quả hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ qua; Tuy nhiên so với tiềm lực của Chi hội, kết quả trên là chưa tương xứng. Về Phương hướng Nhiệm kỳ III, Ông Nguyễn Tấn Nghiệp cơ bản đồng tình với báo cáo đồng thời  cũng gợi mở những nội dung công việc cụ thể như: Đăng bạ kỹ sư ASEAN, đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tổng công ty, hoạt động đào tạo – hỗ trợ nghề nghiệp cho hội viên …
Thay mặt cho ban Chấp hành mới được bầu, ông Phan Sỹ Nghĩa, Chi hội trưởng cũng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo SEEA để hoàn thiện Báo cáo Tổng kết và Phương hướng hoạt động Nhiệm kỳ III. Chi hội sẽ cụ thể hóa Phương hướng hoạt động được Đại hội thông qua vào chương trình công tác cụ thể cho từng năm để tổ chức triển khai thực hiện. Chi hội sẽ tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động để thu hút, hấp dẫn những người tâm huyết với ngành Điện tự nguyện đứng vào đội ngũ hội viên của Chi hội, cùng góp phần vào sự phát triển bền vững của ngàng Điện lực phía Nam.
cnttmn dh
Ban Chấp hành Chi hôi Nhiệm kỳ III chụp ảnh lưu niệm với khách mời.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành mới Nhiệm kỳ III (2020 - 2025) gồm 10 thành viên, phiên họp thứ nhất của ban Chấp hành cũng đã bầu ra Ban Thường trực gồm 05 thành viên; trong đó Chi hội trưởng là ông Phan Sỹ Nghĩa - Phó giám đốc phụ trách Công ty, Chi hội phó là ông Văn Thanh Huy - Phó giám đốc Công ty. 

 
Nguyễn Đình Cẩm Tú
Chi hội Điện lực SPCIT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây