Đại hội Chi hội Điện lực Đồng Nai nhiệm kỳ IV (2020 - 2025)

Ngày 02/7, Chi hội Điện lực Đồng Nai đã tổ chức Đại hội đại biểu Nhiệm kỳ IV (2020 – 2025). Tham dự Đại hội có đại diện Hội Điện lực miền Nam (SEEA) ông Trần Trọng Quyết – Phó Chủ tịch thường trực, ông Nguyễn Tấn Nghiệp - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký SEEA. Lãnh đạo Chi Hội Điện lực Đồng Nai có ông Nguyễn Ngọc Thành – Chi hội trưởng, ông Khương Văn Quá – Chi hội phó, ông Hồ Minh Quang - Chi hội phó cùng 90 đại biểu đại diện cho 273 hội viên của Chi hội.
image001 dong nai
Ông Hồ Minh Quang – Chi hội phó đọc Báo cáo tổng kết
Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội đã hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra tại Đại hội Nhiệm kỳ II. Trong đó, Chi hội đã chú trọng hoạt động khoa học công nghệ, sáng kiến được đặt ở vị trí trung tâm. Trong Nhiệm kỳ, có 12 sáng kiến cấp Tổng công ty và 78 sáng kiến cấp Công ty được công nhận. Hoạt động đào tạo - hỗ trợ nghề nghiệp cũng đã Chi hội phối hợp tốt với Công ty triển khai thực hiện; hàng năm có hơn 1500 lượt người được đào tạo cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn. Có hơn 20 hội thảo chuyên đề về công nghệ, thiết bị mới trong quản lý vận hành lưới điện, kinh danh điện năng đã được tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nghề nghiệp và nâng cao trình độ chuyên môn cho hội viên. Ngoài ra trong nhiệm kỳ cũng đã phát triển được thêm 25 hội viên mới.
image002 dong nai
Ông Khương Văn Quá – Chi hội phó phát biểu với Đại hội
Tại đại hội, Chi hội Điện lực Đồng Nai cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, Chi hội cần đổi mới phương thức hoạt động, tập trung kiện toàn tổ chức, tiếp tục hỗ trợ, hướng dẫn hoạt động của các Phân chi hội để hoạt động đi vào thực chất và hiệu quả hơn. Hoạt động Khoa học công nghệ, sáng kiến cải tiến cũng được xác định là hoạt động trọng tâm, cốt lõi của Chi hội. Bên cạnh đó, công tác Đào tạo – hỗ trợ nghề nghiệp, đăng bạ Kỹ sư ASEAN… cũng sẽ được Ban Chấp hành mới quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện.
image003 dong nai
Ban Chấp hành Nhiệm kỳ IV (2020 - 2025) ra mắt tại Đại hội.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới Nhiệm kỳ IV (2020 - 2025) gồm 25 thành viên, Phiên họp thứ nhất của ban Chấp hành cũng đã bầu ra Ban Thường trực gồm 07 thành viên; trong đó Chi hội trưởng là ông Hồ Minh Quang – Phó giám đốc PC Đồng Nai, Chi hội phó là ông Khương Văn Quá – Nguyên Phó tổng giám đốc EVN SPC và ông Trương Đình Quốc – Phó giám đốc PC Đồng Nai. 
Thảo Như
Chi hội Điện lực Đồng Nai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây