Đảng viên Trần Quốc Tùng tự hào nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng nay 20/01/2019, tại hội trường Tổng công ty, Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Trần Quốc Tùng - Chi bộ Ban Kinh doanh EVN SPC thuộc Đảng bộ bộ phận Cơ quan Tổng công ty.
Đ/c Nguyễn Văn Hợp - Bí thư Đảng ủy EVN SPC trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/v Trần Quốc Tùng
Đ/c Nguyễn Văn Hợp - Bí thư Đảng ủy EVN SPC trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/v Trần Quốc Tùng
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hợp - Bí thư Đảng ủy EVN SPC, cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ và UBKT Đảng ủy EVN SPC, các Bí thư cấp ủy cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty và đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Sinh ngày 03/11/1961, vào Đảng ngày 12/9/1988, trải qua 30 năm kể từ khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đảng viên Trần Quốc Tùng luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao và giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên. Với sự phấn đấu bền bỉ, một lòng một dạ trung kiên với Đảng, ngày 15/8/2018, đồng chí đã được Thành ủy TP. Hồ Chí Minh tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng vào đợt ngày 02/9/2018 theo Quyết định số 1791-QĐ/TU.
image 20190121150553 1
Bí thư Đảng ủy EVN SPC phát biểu nhắn nhủ đảng viên Trần Quốc Tùng

Phát biểu chúc mừng đ/c Trần Quốc Tùng, Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Nguyễn Văn Hợp biểu dương sự nỗ lực suốt hoàn thành công việc chuyên môn và nhiệm vụ của người đảng viên: “Trong suốt thời gian vừa qua, đ/c Tùng đã nỗ lực phấn đấu, giữ vững phẩm chất của người đảng viên và được Thành ủy TP. Hồ Chí Minh tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của bản thân đ/c Trần Quốc Tùng, mà còn là niềm vui chung của toàn thể Đảng bộ Tổng công ty. Mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, phát huy hơn nữa vinh dự này để thật sự là tấm gương tiêu biểu của Đảng bộ EVN SPC”. “Đối với các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ, chúng ta cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm 2019 và những năm sắp tới để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện và tăng cường trách nhiệm nêu gương”, đồng chí Bí thư Đảng ủy EVN SPC nhấn mạnh.
image 20190121150553 2
Đảng viên 30 năm tuổi Đảng Trần Quốc Tùng phát biểu cảm tưởng

Phát biểu cảm tưởng trong buỗi lễ, đ/c Trần Quốc Tùng xúc động: “Trong suốt 30 năm qua, tôi luôn đặt trọn niềm tin của mình vào Đảng và nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ cách mạng được Đảng giao. Hôm nay, tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây cũng là động lực to lớn để thúc đẩy tôi tiếp tục học tập, rèn luyện và phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời cũng là dịp để tôi tự nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu học tập nhiều hơn nữa để hoàn thành ngày càng tốt nhiệm vụ của mình”./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây