Đại hội Hội Điện lực miền Nam nhiệm kỳ 2 ( 2015-2019)

Người đăng: admin lượt xem: 233 Hiển thị 8 trong tổng số 8 ảnh

Ngày 26/12, tại hội trường Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), Hội Điện lực miền Nam (SEEA) đã tiến hành tổ chức đại hội nhiệm kỳ II (2015-2019). Hơn 60 đại biểu đại diện cho 32 Chi hội trực thuộc SEEA và đoàn cán bộ lãnh đạo Hội Điện lực Việt Nam đã về dự Đại hội.
Trong những năm qua, SEEA đã có những đóng góp quan trọng trong việc hỗ trợ công tác nghiên cứu khoa học & ứng dụng trong lĩnh vực điện lực. “SEEA đóng vai trò rất quan trọng trong việc phối hợp với chuyên môn đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ kỹ thuật ngành điện, nghiên cứu năng lượng mới, năng lượng tái tạo, lưới điện thông minh, xây dựng và xuất bản từ điển chuyên ngành cho ngành Điện lực...”, GS-VS-TSKH Trần Đình Long, Phó chủ tịch Hội Điện lực Việt Nam(VEEA) khẳng định tại Đại hội. Được biết, hiện nay bộ từ điển chuyên ngành Điện lực như: Nhiệt điện,Thủy điện, Hệ thống điện với trên 36.000 từ, thuật ngữ đã được hoàn tất và được đưa lên website của EVN sẽ góp phần nâng cao kiến thức cho lực lượng cán bộ kỹ thuật của ngành Điện Việt Nam.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ II (2015-2019) với 68 đồng chí, trong đó đồng chí Hồ Quang Ái - Phó Tổng giám đốc EVNSPC - đã trúng cử chức danh Chủ tịch Hội.

Cũng nhân dịp này, Chi Hội Điện lực Đồng Nai cùng với 3 tập thể và cá nhân khác của SEEA đã vinh dự được nhận bằng khen của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt nam.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây