Điện lực Quảng Bình đảm bảo điện lưới trong mùa khô

Thứ tư - 15/05/2019 08:01 17 lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của khách hàng trong mùa nắng nóng, Công ty Điện lực Quảng Bình đã chủ động triển khai nhiều biện pháp củng cố nâng cấp lưới điện, bảo đảm vận hành an toàn.

 

 

Công ty Điện lực Quảng Bình chủ động triển khai nhiều biện pháp củng cố nâng cấp lưới điện
 
Theo đó, đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng điện lớn để sản xuất kinh doanh, ngay từ đầu mùa nắng nóng, Công ty Điện lực Quảng Bình đã huy động công nhân có mặt tại cơ sở để kiểm tra bảo trì đường dây, trạm hạ áp và các điểm tiếp xúc, đấu nối các thiết bị của từng cơ sở sản xuất, hộ gia đình nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị và cung cấp điện ổn định.
 
Đồng thời, ngành Điện Quảng Bình đã chú trọng công tác đầu tư hoàn thiện lưới điện, nâng cao năng lực cấp điện nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng công suất của phụ tải.

Cùng với đó, Công ty Điện lực Quảng Bình cũng đã đầu tư công nghệ triển khai công tác sửa chữa nóng lưới điện trên địa bàn toàn tỉnh nhằm hạn chế tối đa việc cắt điện khi có sự cố. Với nhiều phương án cung cấp điện trong mùa nắng nóng, Công ty bảo đảm sẽ không thiếu điện và tình hình cấp điện luôn ở mức ổn định cho người sử dụng.

Tác giả bài viết: Theo: Quảng Bình TV

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử ngành điện (http://icon.com.vn)

 Từ khóa: Phân phối
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây