Hội nghị Người lao động Công ty Truyền tải điện 2

Thứ tư - 27/03/2019 01:01 32 lượt xem

Ngày 25/3/2019, Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) đã tổ chức Hội nghị Người lao động (NLĐ) năm 2019. 109 đại biểu tham dự Hội nghị.

 

 
hnnld tt2 1

Đại biểu tham dự Hội nghị biểu quyết.
 
Ông Lê Đình Chiến – Phó giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018, PTC2 đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch do EVNNPT giao với tổng sản lượng điện 8,148 / 7,1 tỷ kWh vượt chỉ tiêu 114,76%; tăng 1,472 tỷ kWh, vượt 22,07% so với cùng kỳ năm 2017. Về công tác sửa chữa lớn, toàn Công ty đã thực hiện khối lượng sửa chữa lớn đạt 139 danh mục với số tiền 112.680 triệu đồng, đạt 131,1% về khối lượng danh mục và 102,5% so kế hoạch EVNNPT giao đầu năm. Về công tác đầu tư xây dựng, Công ty đã hoàn thành khối lượng 82,155 tỷ đồng và giải ngân đạt 87,983 tỷ đồng. Công ty đã trình duyệt quyết toán 5/5 dự án được giao và khởi công và đóng điện 01 dự án ngoài kế hoạch là: Xây dựng ngăn lộ 110kV đi Đại Lộc tại trạm biến áp 500kV Đà Nẵng, công trình được khởi công ngày 01/8/2018, đóng điện ngày 15/12/2018. Tổ chức triển khai công tác tư vấn giám sát đường dây 500 kV mạch 3.
 
hnnld tt2 2

Ông Trịnh Tuấn Sơn- Chủ tịch Công đoàn EVNNPT phát biểu chỉ đạo.
 
Bên cạnh đó tại hội nghị các đại biểu đã được nghe các báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị NLĐ tại các đơn vị và đánh giá việc thực hiện các quy chế của PTC2 ; Tình hình kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân; Quỹ tương trợ và các tham luận của các đơn vị. Nhìn chung trong những năm qua việc thực hiện dân chủ được xây dựng chặt chẽ, ổn định, phòng ngừa những tranh chấp lao động, thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, quy định của EVN, EVNNPT. Hội nghị NLĐ lần này được tổ chức đúng trình tự nội dung quy định, thể hiện tính dân chủ trực tiếp của NLĐ. Thông qua Hội nghị NLĐ, các đại biểu đã đóng góp bổ sung, sửa đổi và biểu quyết thông qua các Quy chế thực hiện quy chế dân chủ để PTC2 triển khai thực hiện đồng thời cũng là cơ sở để  NLĐ cũng được kiểm tra giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. 
 
hnnld tt2 3

Ông Trần Thanh Phong- Giám đốc PTC2.
 
Ông Trịnh Tuấn Sơn- Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn EVNNPT đã biểu dương tính dân chủ, công khai, minh bạch tại Hội nghị, đánh giá cao những thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực từ công tác quản lý vận hành, các phong trào thi đua lao động sản xuất, công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên đến các công tác an sinh xã hội và đặc biệt là công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần NLĐ của PTC2 trong những năm qua. 
 
Hội nghị NLĐ của PTC2 lần này đã bầu ra 5 thành viên Ban thanh tra nhân dân và  bầu 5 thành viên đại diện NLĐ tham gia đối thoại định kỳ.
 
Ông Trần Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PTC2 kêu gọi toàn thể CBCNV-LĐ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được trong thời gian qua, thường xuyên đổi mới, nâng cao tầm trí tuệ bản lĩnh chính trị và đạo đức, xây dựng PTC2 thật sự vững mạnh. Đặc biệt, coi trọng các biện pháp nâng hiệu quả trong công tác quản lý vận hành nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Quang Thắng/Icon.com.vn

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử ngành điện (http://icon.com.vn)

 Từ khóa: Truyền tải
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây