PC Đà Nẵng triển khai công tác đầu tư xây dựng và duy tu, bảo dưỡng lưới điện

Thứ hai - 25/03/2019 01:01 36 lượt xem

Vừa qua, PC Đà Nẵng triển khai đồng loạt công tác đầu tư xây dựng (ĐTXD) mới và duy tu, bảo dưỡng lưới điện trên địa bàn hai quận trung tâm thành phố Đà Nẵng là Hải Châu và Thanh Khê. 

 


Vệ sinh bảo dưỡng các vị trí đấu nối cáp ngầm xuất tuyến 476E11.

Để công tác diễn ra theo đúng kế hoạch, PC Đà Nẵng đã huy động hơn 200 kỹ sư và công nhân, cùng nhiều phương tiện xe nâng, xe cẩu tải, chia thành nhiều nhóm công tác thực hiện thi công đồng thời các công trình ĐTXD kết hợp với công tác duy tu bảo dưỡng trên lưới điện.
 
Các hạng mục được ĐTXD mới đợt này nằm trong công trình “Chống quá tải lưới điện khu vực Thanh Khê năm 2019” với nội dung thay 584 mét chiều dài tuyến cáp trung áp từ đoạn Hải Phòng đến TBA Chính Gián nhằm chống quá tải và phục vụ liên lạc đường dây 474E11 và 476E10.
 
Song song với các hạng mục ĐTXD, công tác duy tu, bảo dưỡng lưới điện cũng được tiến hành như vệ sinh cách điện, kiểm tra tiếp xúc, lắp chụp bảo vệ FCO, thu lôi van, thay bulon, cách điện, băng mastic các điểm hở cách điện, buộc lại cổ sứ,…
 
Trên địa bàn quận Hải Châu, bám sát kế hoạch theo lịch tạm ngừng cung cấp điện từ 6h đến 12h trưa, Điện lực Hải Châu đã thực hiện các công tác siết điểm đấu nối cáp ngầm, băng cách điện điểm đấu nối cáp ngầm trên đường dây 479 E11; lắp chụp FCO, TLV, MBA, băng keo các đầu cáp… và thay 10 bộ FCO có hiện tượng phóng điện bề mặt… Đơn vị cũng đã kết hợp thực hiện một số hạng mục hạ áp, công trình của khách hàng, để hạn chế thời gian mất điện công tác.
 
Các công tác trên được triển khai thi công đồng thời trong thời gian ngắn, việc tổ chức thi công trên các tuyến đường chính với mật độ phương tiện tham gia giao thông đông đúc gây không ít khó khăn cho các đơn vị. Tuy nhiên, với mục tiêu hoàn thành đúng tiến độ đề ra, PC Đà Nẵng đã lên phương án thi công chi tiết; lãnh đạo ứng trực trên công trường để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, nhắc nhở đôn đốc công tác an toàn trong mọi tình huống, hạn chế tối đa thời gian mất điện của khách hàng.

Tác giả bài viết: Theo: CPC

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử ngành điện (http://icon.com.vn)

 Từ khóa: Phân phối
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây