Đường dây nóng: 84-28-35210484

PC Hòa Bình: Đảm bảo cung cấp điện trong những ngày nắng nóng kéo dài

Thứ hai - 09/07/2018 08:01

PC Hòa Bình: Đảm bảo cung cấp điện trong những ngày nắng nóng kéo dài

09/07/2018 14:55:12 - views: 14

Trong những ngày vừa qua,  tỉnh Hòa Bình nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung đã trải qua những ngày nắng nóng gay gắt kỷ lục từ đầu mùa hè 2018 đến nay với nền nhiệt phổ biến từ 35-39 độ, thậm chí có nơi lên tới hơn 40 độ. 

Đấu nối san tải TBA Nhà khách của Tỉnh ủy.
 
Để tăng cường công tác tuyên truyền đảm bảo điện trong tình hình thời tiết có nhiều diễn biến bất thường và khắc nghiệt như hiện nay. Công ty Điện lực Hòa Bình đã kịp thời ứng phó với thời tiết nắng nóng kéo dài là nguyên nhân gây ra những sự cố lưới điện. Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình chỉ đạo trực tiếp đến các đơn vị đã chủ động tăng cường nhân lực trực 24/24h, kịp thời sửa chữa và khắc phục sự cố, cấp điện trở lại cho nhân dân. Thông qua các phương tiện truyền thông để chủ động thông tin đến khách hàng và nhân dân về những nỗ lực của đơn vị trong việc quản lý kỹ thuật, ứng trực vận hành, khắc phục sự cố, đảm bảo điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của người dân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
 
Công nhân Điện lực Đà Bắc thay chống sét van 35kV tại trạm cắt 371 Tân Pheo.
 
Công ty Điện lực Hòa Bình tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện vào các giờ cao điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng; Tư vấn thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện bằng cách sử dụng các sản phẩm, thiết bị có dán nhãn năng lượng; sử dụng các sản phẩm đèn LED thay thế các thiết bị chiếu sáng trước đây… Đặc biệt, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng điều hòa, các thiết bị làm mát trong những ngày nắng nóng như sử dụng điều hòa ở chế độ tối ưu, đặt nhiệt độ từ 26 độ C trở lên, sử dụng các vật liệu cách nhiệt cho phòng, lắp đặt cục nóng đúng cách, thường xuyên vệ sinh bảo trì điều hòa…Công ty Điện lực Hòa Bình cần có sự chung tay ủng hộ của các cơ quan Ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp cũng toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Hòa Bình trong việc nâng cao hơn nữa tinh thần tiết kiệm điện, sử dụng điện một cách hợp lý, hiệu quả, đặc biệt trong các ngày cao điểm nắng nóng, nhất là vào khung giờ cao điểm.

Tác giả bài viết: Theo: EVNNPC

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử ngành điện (http://icon.com.vn)

 Từ khóa: Phân phối
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây