Đường dây nóng: 84-28-35210484

Bệnh nhân bỏ quên 50 triệu đồng tại Khoa Khám bệnh

Thứ bảy - 14/07/2018 00:01
(Dân trí) - Ngày 12/7/2018, khi đến Khoa Khám bệnh (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang), ông Nguyễn Bá Triệu xách theo một chiếc cặp màu đen rồi để quên luôn tại ghế ngồi chờ.

Sau một ngày quên đồ trên ghế Khoa Khám bệnh, sáng sớm 13/7/2018, ông đã đến BV Đa khoa tỉnh Tuyên Quang, gặp Tổ hướng dẫn người bệnh, phòng Công tác xã hội để hỏi thông tin về chiếc cặp màu đen đã để quên.

Ông Triệu vui mừng nhận lại chiếc cặp với nhiều giấy tờ cùng số tiền 50 triệu có trong cặp sau một ngày để quên tại bệnh viện.
Ông Triệu vui mừng nhận lại chiếc cặp với nhiều giấy tờ cùng số tiền 50 triệu có trong cặp sau một ngày để quên tại bệnh viện.

Rất may mắn, trước đó, khoảng 15 giờ ngày 12/7/2018, nhân viên khoa Khám bệnh là chị Nguyễn Thị Tháy trong quá trình dọn dẹp nhìn thấy có 1 chiếc cặp màu đen để trên ghế chờ, không có ai ngồi cạnh. Chị vừa dọn dẹp, vừa quan sát rất lâu không có người đến lấy chiếc cặp đó nên khoảng 16 giờ cùng ngày, chị đã mang chiếc cặp màu đen bàn giao lại cho tổ Hướng dẫn người bệnh, phòng Công tác xã hội để giúp tìm bệnh nhân đã để quên, trả lại.

Khi đến gặp Tổ hướng dẫn người bệnh, ông Triệu đã mô tả đúng về hình dáng chiếc cặp của mình. Sau khi kiểm tra thông tin, xác định là tài sản của ông Triệu bỏ quên, đại diện Tổ hướng dẫn Người bệnh là chị Đặng Thị Chang đã bàn giao lại cho ông Triệu đầy đủ các giấy tờ và 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng chẵn) trong cặp.

Nhận được lại toàn bộ giấy tờ và số tiền 50 triệu đồng sau một ngày bỏ quên, ông Triệu rất cảm kích, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến chị Tháy Khoa Khám bệnh, Tổ hướng dẫn người bệnh đã trả lại tài sản để quên.

Tú Anh

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây