Chương trình bóng rổ học đường Jr.NBA mùa 5 trở lại Việt Nam

Chủ nhật - 11/03/2018 13:01 101 lượt xem

(Dân trí) - Jr.NBA, chương trình bóng rổ hàng đầu thế giới dành cho thanh thiếu niên, đã trở lại Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp. Chương trình khai mạc sáng 11/3 tại TPHCM và kéo dài đến tháng 6.

Chương trình sẽ bao gồm các hoạt động tại Hà Nội và TPHCM. Dự kiến, chương trình Jr.NBA năm nay sẽ có hơn 8.000 các bạn thanh thiếu niên đến từ hơn 200 trường tham gia.

Các em thiếu nhi hào hứng tham gia chương trình Jr.NBA
Các em thiếu nhi hào hứng tham gia chương trình Jr.NBA

“Phong trào bóng rổ đã trở nên phổ biến kể từ khi chúng tôi giới thiệu chương trình Jr.NBA đến Việt Nam vào năm 2014”, Phó chủ tịch đồng thời là Giám đốc Marketing và quan hệ đối tác NBA châu Á, Ông Francesco Suarez chia sẻ.

“Với sự trở lại trong năm thứ 5 liên tiếp này, chúng tôi đầu tư nhiều hơn bao giờ hết vào việc phát triển thế hệ trẻ. Chúng tôi mong muốn ngày càng nhiều bạn nhỏ ở Việt Nam có được một lối sống năng động, khoẻ mạnh thông qua thể thao, và từ đó góp phần tạo ra tác động tích cực đến các bạn”. – ông Suarez nói them.

Chương trình đã bắt đầu vào ngày 11/3, với Hội trại dành cho các bạn thanh thiếu niên tại NTĐ Hồ Xuân Hương (TPHCM) và kéo dài đến tháng 6.

Chương trình sẽ gồm hàng loạt những Hội trại huấn luyện tại trường, tiếp nối là Hội trại tuyển chọn đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 31/3 tại Hà Nội và Hội trại tuyển chọn thứ 2 diễn ra sau đó ở TPHCMvào ngày 14/4.

32 bạn nam và 32 bạn nữ xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia vào Hội trại huấn Luyện toàn quốc tại TPHCM từ ngày 22 - 24/6.

K.Đ

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

 Từ khóa: TPHCM, Jr.NBA, bóng rổ
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây