Khởi động giải golf gây quỹ từ thiện của báo Tiền Phong

Thứ sáu - 12/10/2018 07:01 79 lượt xem

(Dân trí) - Hôm nay, báo Tiền Phong đã công bố khởi động giải Golf Championship để gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức với mục tiêu gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”. Đây là quỹ từ thiện được thành lập vào năm 1993 do Thủ tướng Chính phủ là chủ tịch danh dự, Bí thư thứ nhất Trung Ương Đoàn là chủ tịch Hội đồng điều hành và Báo Tiền Phong là cơ quan thường trực điều hành.

 Tổng biên tập báo Tiền Phong, Lê Xuân Sơn, phát biểu trong buổi họp báo

Tổng biên tập báo Tiền Phong, Lê Xuân Sơn, phát biểu trong buổi họp báo

Sau mùa giải ra mắt vào năm ngoái, Tiền Phong Golf Championship nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn lẫn ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

Ở mùa giải thứ 2, Tiền Phong Golf Championship quy tụ 144 golfer thi đấu trong vòng 1 ngày (ngày 3/11) tại sân golf 18 hố Kings Course.

Cơ cấu giải thưởng năm nay lên tới 10 tỷ đồng, trong đó có các giải Hole-in-one (HIO) ở các hố đặc biệt. Ngoài người chiến thắng chung cuộc, ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest the Pin, Longest Drive, Nearest the Line, Eagle&Albatross. Đáng chú ý, giải lần đầu tiên cho ra mắt cúp vô địch luân lưu, có khắc tên nhà vô địch qua từng năm.

Luật chính thức được áp dụng tại Tiền Phong golf Championship 2018 là Luật của R&A và USGA (Luật golf do Royal Ancient St Andrews Anh quốc và Hiệp hội golf Hoa Kỳ xuất bản) cùng với luật địa phương do Ban tổ chức quy định.

Đêm Gala trao giải và gây quỹ cho “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” sẽ diễn ra ngay tại sân golf sau khi kết thúc giải.

H.Long

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây