Điện lực Sơn Dương tăng cường quản lý kỹ thuật, xử lý tồn tại trên lưới trung áp

Thứ năm - 22/11/2018 08:01 127 lượt xem

Điện lực Sơn Dương (PC Tuyên Quang) hiện đang quản lý 341,4 km đường dây trung thế trong đó lộ 375-E14.3 có chiều dài 105.8 km, cung cấp điện cho một phần khu vực thị trấn Sơn Dương và các xã Phúc Ứng, Tuân Lộ, Hợp Hoà, Ninh Lai, Thiện Kế, Sơn Nam và Đại Phú với các nhà máy, xí nghiệp trọng điểm đặc biệt là Cụm công nghiệp Sơn Nam. 

 

 


Điện lực Sơn Dương xử lý tồn tại trên lưới trung áp

Trong quá trình vận hành với các yếu tố khách quan và dưới tác động của tự nhiên, cách điện và một số ghíp nối lèo dây dẫn đã bị lão hoá, tiếp xúc kém, có nguy cơ gây mất an toàn lưới điện, ảnh hưởng đến quá trình cung cấp điện phục vụ đời sống dân sinh và công tác an ninh năng lượng trên địa bàn.

Nắm bắt được tình hình trên, Điện lực Sơn Dương đã khảo sát, lập phương án và ngày 9/11/2018 đã tổ chức thực hiện xử lý các tồn tại và khiếm khuyết trên đường dây 35kV lộ 375-E14.3 đoạn từ MC 375 Khuôn Giáng đến CD 37-3 Thiện Kế.
 
 
Trong quá trình thực hiện, mặc dù đã gặp những khó khăn nhất định về địa hình (các vị trí thực hiện công việc chủ yếu trên đồi núi và ruộng lầy) nhưng các nhóm công tác đã có rất nhiều cố gắng và quyết liệt để kịp thời xử lý các vướng mắc tồn tại. Lãnh đạo và Công đoàn đơn vị luôn quan tâm đến công tác đảm bảo an toàn và động viên CBCNV vượt qua khó khăn, phát huy sáng kiến để nâng cao hiệu quả trong công việc, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị. Toàn bộ khối lượng công việc đã được hoàn thành đảm bảo chất lượng, trả lưới đóng lại điện đúng theo kế hoạch.

Tác giả bài viết: Theo: EVNNPC

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử ngành điện (http://icon.com.vn)

 Từ khóa: Vận hành
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây