Thư chúc mừng năm mới Bính thân 2016 của Chủ tịch Hội điện lực miền Nam

Thứ hai - 13/06/2016 00:36 1714 lượt xem

Thư chúc mừng năm mới Bính thân 2016 của Chủ tịch Hội điện lực miền Nam
Screen Shot 2016 07 15 at 14 52 06


Ông Hồ Quang Ái - Phó Tổng Giám đốc EVN SPC - Chủ tịch Hội Điện lực miền Nam


Thưa toàn thể hội viên Hội Điện lực miền Nam và các Chi hội thành viên

Thay mặt Ban chấp hành Hội Điện lực miền Nam, tôi xin thân ái gửi tới toàn thể hội viên Hội Điện lực miền Nam và các Chi hội thành viên những tình cảm thân thiết và những lời chúc tốt đẹp nhất!

Các bạn thân mến!

Chúng ta đã vượt qua năm 2015, một năm nhiều khó khăn và thử thách đối với hoạt động điện lực trên cả nước, đồng thời cũng là một năm Hội Điện lực miền Nam và các Chi hội thành viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng hành với hoạt động sản xuất, kinh doanh với hoạt động của ngành Điện phía Nam. Các hội viên của chúng ta đã nỗ lực hết mình để củng cố và ngày càng nâng cao hơn chất lượng hoạt động của Hội nghề nghiệp, một diễn đàn công khai và mở đối với mọi tập thể, cá nhân có những tâm huyết để các hoạt động điện lực nói chung và các hoạt động nghiên cứu vì sự phát triển của ngành Điện Việt Nam. Chúng ta vô cùng cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, chia sẻ và tiếp sức của lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam, các đơn vị thành viên và Hội Điện lực Việt Nam.

Tôi nhiệt liệt hoan nghênh, đánh giá cao và biểu dương các Chi hội, của từng thành viên trong Hội Điện lực miền Nam đã nỗ lực phi thường nhằm ổn định và củng cố hoạt động để không chỉ đóng góp xứng đáng cho Hội, Chi hội mà còn góp sức cho hoạt động của ngành Điện ngày càng trưởng thành hơn về mọi mặt và đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Đó là, i) Cung cấp ổn định và an toàn gần 50 tỷ kWh cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của Nhân dân ở 21 tỉnh, thành phố phía Nam, đảm bảo cho phát triển kinh tế, an sinh, phúc lợi xã hội, ổn định kinh tế vĩ mô và quốc phòng an ninh của đất nước; ii) Đầu tư phát triển nguồn và lưới điện không chí đáp ứng cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sinh hoạt của Nhân dân ở thành thị, nông thôn, miền núi, biên giới, hải đảo với trên 99% hộ dân có điện sử dụng mà còn có dự phòng cho tương lai; iii) Chất lượng điện năng và dịch vụ điện không ngừng được nâng cao, cụ thể về độ tin cậy cung cấp điện đã đạt 2.088 phút (giảm gần 500 phút so với năm 2014), nhiều hoạt động Tri ân khách hàng đã được đánh giá cao, trong đó có việc ra mắt và khai trương hoạt động của Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam; và nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác… đã để lại dấu ấn sâu sắc trong cộng đồng xã hội về hoạt động của ngành có trách nhiệm với đất nước và dân tộc.

Tết Bính Thân 2016 đang đến gần, bên cạnh niềm tin và hy vọng về vận hội mới, với bản lĩnh và phẩm chất của những người thợ điện Việt Nam nói chung và Hội Điện lực miền Nam nói riêng, chúng ta luôn cố gắng hết sức mình và tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, chung tay cho hoạt động của các Chi hội và Hội Điện lực miền Nam để góp sức mình cho yêu cầu đổi mới và sự phát triển của ngành Điện miền Nam và cả nước, đạt được nhiều thành tích phấn khởi chào mừng Đại hội lần thứ XII của Đảng và những sự kiện chính trị trọng đại trong đời sống xã hội của nước ta trong năm 2016.

Chúc cho mỗi thành viên chúng ta và gia đình của các bạn thêm mạnh khỏe, vượt qua khó khăn, trở ngại để an khang hơn, hạnh phúc hơn. Chúc cho Hội Điện lực miền Nam và các Chi hội Điện lực thành viên ngày càng đoàn kết, vững mạnh và có nhiều đóng góp xứng đáng vào thành tích chung của ngành Điện Việt Nam.

Chào thân ái và chúc mừng Năm mới nhiều niềm vui - hạnh phúc!

Chủ tịch Hội Điện lực miền Nam
Hồ Quang Ái

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây