Thư ngỏ của Hội Điện lực miền Nam

Chủ nhật - 12/06/2016 00:03 573 lượt xem

Ông Hồ Quang Ái - Phó Tổng Giám đốc EVN SPC - Chủ tịch Hội Điện lực miền Nam

Thân ái gửi các Chi hội Điện lực trực thuộc và toàn thể Hội viên! 

Lời đầu tiên, thay mặt Hội Điện lực miền Nam, xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam, Hội Điện lực Việt Nam và Chi hội Điện lực, Hội viên thuộc Hội Điện miền Nam đã luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành với Hội Điện lực miền Nam trong suốt thời gian qua. 

Nhiệm kỳ II (2015-2019) của Hội Điện lực miền Nam vừa bắt đầu được ít ngày kể từ đầu năm mới 2015 trên nền tảng kế thừa những thành công của nhiệm kỳ I (2010-2014), tập hợp được quanh mình nhiều Chi hội Điện lực mạnh về chất lượng và số lượng và những định hướng Đại hội nhiệm kỳ ngày 30/12/2014 đã xác định là tập trung cho hoạt động Khoa học công nghệ, Đào tạo nghề nghiệp và Truyền thông.

Nhìn lại 5 năm đã qua của Nhiệm kỳ I (2010-2014), chúng ta có thể tự hào về những thành quả bước đầu đáng khích lệ, khẳng định hướng đi đúng đắn của một Hội nghề nghiệp mà tất cả các Chi hội và Hội viên của Hội đã cùng hiệp lực thực hiện, được Hội Điện lực Việt Nam đánh giá cao với nhiều hoạt động nghiên cức khoa học, gắn bó thiết thực và hỗ trợ cho các công tác chuyên môn của Tổng công ty và các đơn vị thành viên như nghiên cứu ảnh hưởng của Điện gió đối với hệ thống điện của Tổng công ty Điện lực miền Nam, xuất bản Sổ tay quản lý vận hành lưới điện phân phối...

Từ những thành công bước đầu của Nhiệm kỳ I, chúng ta bước vào Nhiệm kỳ II với nhiều thuận lợi nhưng cũng có nhiều khó khăn nhất định, cần phải phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được và khắc phục được những hạn chế mà Đại hội nhiệm kỳ đã chỉ ra, thu hút được sự tham gia tích cực của các Hội viên và có nhiều đóng góp hiệu quả cho hoạt động của ngành Điện phía Nam. Với lợi thế tập hợp được nhiều Hội viên là những cán bộ có trình độ, năng lực, lại được sự góp sức nhiệt tình của các chuyên gia, giảng viên của trường đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, của Hội Điện lực Việt Nam và đặc biệt là việc tạo điều kiện và sự hỗ trợ có ý nghĩa quan trọng của Tổng công ty Điện lực miền Nam và các đơn vị thành viên; chúng ta hoàn toàn tin tưởng khi thể hiện tốt hơn nữa trách nhiệm của từng cá nhân để hoàn thành tốt hơn những cam kết của Đại hội Nhiệm kỳ II.

Chào đón Xuân Ất Mùi - 2015, kính chúc các Chi hội Điện lực trực thuộc và toàn thể Hội viên một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chủ tịch Hội Điện lực miền Nam

HỒ QUANG ÁI

Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây