Đại hội Chi hội Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu - Nhiệm kỳ II (2016 - 2020)

Thứ hai - 17/10/2016 02:41 484 lượt xem

Sáng ngày 30/9/2016, Tại Văn phòng Công ty Điện lực Bà Rịa-Vũng Tàu đã diễn ra Đại hội Chi hội Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu Nhiệm kỳ II (2016-2020). Tham dự Đại hội có đại diên Ban Thường vụ Hội Điện lực miền Nam (SEEA), 85 đại biểu đại diện cho 796 hội viên của Chi hội Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu.
Ban Chấp hành Chi hội ra mắt
Ban Chấp hành Chi hội ra mắt
Sáng ngày 30/9/2016, Tại Văn phòng Công ty Điện lực Bà Rịa-Vũng Tàu đã diễn ra Đại hội Chi hội Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu Nhiệm kỳ II (2016-2020). Tham dự Đại hội có đại diên Ban Thường vụ Hội Điện lực miền Nam (SEEA), 85 đại biểu đại diện cho 796 hội viên của Chi hội Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu.
Ngay sau phần nghi thức khai mạc, các đại biểu được lắng nghe báo cáo hoạt động nhiệm kỳ I (2011-2015) của Chi hội trong đó nổi lên một số nét lớn như sau:
-  Về công tác Tổ chức và phát triển hội viên: Trong tổng số 796 hội viên thì trình độ đại học và trên đại học là 251 người, cao đẳng: 36 người, trung cấp: 154 người, số còn lại là công nhân và những thành phần khác.
- Về hoạt động Khoa học và công nghệ: Nét nổi bật là trong nhiệm kỳ qua Chi hội đã phối hợp với chuyên môn thực hiện Dự án: Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời hòa đồng bộ vào lưới điện hạ thế với công suất lắp đặt là 140KWp. Ngoài ra Chi hội đã thực hiện được 79 sáng kiến cải tiến kỹ thuật được Công ty công nhận. Đây là những hoạt động rất lớn đóng góp vào việc nâng cao năng suất lao động, giảm giá thành sản phẩm, tiết kiệm tối đa chi phí.
Về Chương tình hoạt động trong nhiệm kỳ II (2016-2020): Sau Đại hội sẽ tiến hành ngay việc kiện toàn Ban Thường trực của Chi hội, có phân công trách nhiệm cho từng thành viên, có chương trình kế hoạch công tác cho từng năm; Tổ chức lại các Phân hội tại các Điện lực và tại Văn phòng Công ty; Các hoạt động của Chi hội tập hợp và phát huy kinh nghiệm, kiến thức của các hội viên để góp phần giải quyết những vấn đề bức thiết đang đặt ra cho Công ty Điện lực Bà Rịa-Vũng Tàu, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ mới, kỹ thuật cao đang được triển khai trong nhành điện;  Chi hội phải là mái nhà chung để hội viên được giúp đỡ, để có điều kiện phát triển năng lực, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp của mình theo tôn chỉ và mục đích của SEEA.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Nhiệm kỳ II (2016-2020) gồm 25 thành viên và Ông Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc Công ty là Chi hội trưởng.
Chúc mừng Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ mới, Chủ tịch SEEA Hồ Quang Ái chúc mùng, đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi hội trong Nhiệm kỳ I, đặc biệt là công tác phát triển hội viên và nhanh nhạy khi triển khai rất hiệu quả Dự án Năng lượng mặt trời tại Văn phòng Công ty. Ông đã đưa ra nhiều gợi ý với Ban Chấp hành mới về những hoạt động của Chi hội trong đó lưu ý các nội dung: Chuẩn bị nhân lực cho Đề án Sữa chửa điện nóng (hotline), Tái cấu trúc toàn bộ lưới điện tại khu vực huyện Tân Thành, Nâng cao năng suất lao động...
Thay mặt Chi hội, Chi hội trưởng Nguyễn Văn Giáp ghi nhận và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch SEEA. Ông cũng cam kết quyết tâm thực hiện tốt cá ý kiến chỉ đạo và sẽ hoàn thành vượt các mục tiêu đã đề ra trong Nhiệm kỳ II (2016-2020).
                                                                                       
Hình ảnh bế mạc đại hội
Hình ảnh bế mạc đại hội
 
Thanh Vy – Tấn Nghiệp.
 
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây