Đại hội Chi hội Điện lực Bình Phước - Nhiệm kỳ II (2016 - 2020)

Thứ hai - 26/09/2016 05:03 469 lượt xem

Đại hội Chi hội Điện lực Bình Phước Nhiệm kỳ II (2016 – 2020) đã được tổ chức ngày 15/9/2016, tại Văn phòng Công ty Điện lực Bình Phước. Tham dự Đại hội có các đồng chí Lãnh đạo Hội Điện lực miền Nam, Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phước và hơn 120 đại biểu đại diện cho 295 hội viên Chi hội. Về trình độ của hội viên như sau: 01 thạc sỹ, 180 đại học, 114 cao đẳng vả trung cấp. Ban chấp hành Chi hội gồm 5 thành viên: 01 Chi hội trưởng, 01 Chi hội phó, 01 thư ký và 02 ủy viên.
Ban Chấp hành Chi hội mới và Lãnh đạo SEEA chụp ảnh lưu niệm
Ban Chấp hành Chi hội mới và Lãnh đạo SEEA chụp ảnh lưu niệm
Báo cáo Tổng kết tại đại hội cho thấy trong nhiệm kỳ vừa qua Chi hội đã có những hoạt động đúng theo tôn chỉ, mục đích mà Hội Điện lực miền Nam đã đề ra. Chi hội đã phối hợp, hỗ trợ Công ty Điện lực Bình Phước trong lĩnh vực khoa học công nghệ, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ. Tổ chức được một số khoá đào tạo, hội thảo chuyên đề nhằm giúp đỡ các hội viên nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của Công ty Điện lực Bình Phước. Hội viên của Chi hội đã đóng góp được 77 sáng kiến hợp lý hóa sản xuất được Công ty công nhận.

Về Chương trình hoạt động trong nhiệm kỳ II (2016-2020): Sau Đại hội sẽ tiến hành ngay việc kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường trực của Chi hội; Bổ sung hoàn thiện các Phân hội tại các Điện lực và tại Văn phòng Công ty; Các hoạt động của Chi hội sẽ nhằm tạo điều kiện cho các hội viên có cơ hội chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, kiến thức, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ mới, kỹ thuật cao để cùng nhau phát triển; Tiếp tục giúp đỡ hội viên có điều kiện phát triển năng lực, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp góp phần giải quyết những vấn đề bức thiết đang đặt ra cho Công ty Điện lực Bình Phước.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Ông Trần Trọng Quyết – Phó Chủ tịch thường trực SEEA đánh giá cao những đóng góp của Chi hội trong nhiệm kỳ qua. Để hoạt động của Chi hội thật sự sinh động, mang màu sắc của một hội nghề nghiệp, không lẫn lộn với hoạt động chuyên môn, Ông gợi ý một số nội dung công việc mà Ban Chấp hành, Ban Thường trực cần lưu ý khi triển khai Nghị quyết đại hội như: Cần có bảng phân công cụ thể công việc cho từng cá nhân; Chương trình công tác cho từng năm cần có danh mục công việc và các số liệu, chỉ tiêu cụ thể…

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội; Bầu ra Ban chấp hành mới của Nhiệm kỳ II (2016-2020) gồm 5 thành viên. Thay mặt Ban chấp hành mới, Ông Đỗ Văn Hờn, Chi hội Trưởng, Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phước ghi nhận và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Hội Điện lực miền Nam, hứa sẽ quyết tâm triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình công tác Nhiệm kỳ II đã được Đại hội thông qua.

Đức Phương – Tấn Nghiệp
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây