Đại hội Chi hội Điện lực Công ty Tư vấn điện miền Nam – Nhiệm kỳ II (2016 - 2020)

Thứ hai - 26/09/2016 21:14 584 lượt xem

Chiều ngày 08/9/2016, tại hội trường Nhà điều hành các đơn vị thành viên EVN SPC khu vực TP. HCM, Công ty Tư vấn điện miền Nam đã tổ chức Đại hội Chi hội Điện lực nhiệm kỳ II (2016-2020). Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Tấn Nghiệp – Phó Chủ tịch, ông Phạm Đình Lâm –Trưởng Ban tổ chức UVTV Hội SEEA, cùng ông Trần Văn Vinh – Chủ tịch kiêm Giám đốc chủ trì Đại hội, Ban lãnh đạo và tất cả hội viên Chi hội Công ty.
Toàn thể Hội viên Chi hội Công ty cùng Ban lãnh đạo Công ty
Toàn thể Hội viên Chi hội Công ty cùng Ban lãnh đạo Công ty
Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi hội Điện lực Công ty Tư vấn điện miền Nam đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như đẩy mạnh công tác phát triển hội viên; Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ vào các lĩnh vực hoạt động; Quan tâm tổ chức công tác đào tạo hội viên và làm tốt công tác truyền thông như phổ biến các tạp chí ngành Điện, tạp chí Hội điện lực miền Nam và tham gia đóng góp bài viết cho tạp chí của Hội… Ngoài ra trong công tác sáng kiến, các hội viên cũng hoạt động rất tích cực, nhiệm kỳ I có 28 sáng kiến của hội viên được công nhận cấp cơ sở.

Đại hội đã thông qua mục tiêu, định hướng hoạt động của Chi hội là mở rộng mạng lưới hoạt động, tăng cường tuyên truyền, vận động thu hút thêm nhiều hội viên tham gia; Ổn định công tác tổ chức của Chi hội; Hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh Tổng công ty giao trong năm 2016; Tạo điều kiện cho các hội viên tham gia đầy đủ các lớp tập huấn, đào tạo và hỗ trợ các hội viên để xin cấp chứng chỉ hành nghề về tư vấn thiết kế công trình điện; Khuyến khích hội viên thực hiện với mục tiêu tối thiểu là 02 đề tài, sáng kiến được công nhận trong năm 2016; Phổ biến, tuyên truyền rộng rãi giúp hội viên nâng cao nhận thức, nắm bắt các tiến bộ khoa học kỹ thuật, thông tin kinh tế liên quan đến lĩnh vực ngành; các hoạt động theo định hướng của SEEA.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi hội Điện lực Công ty Tư vấn điện miền Nam nhiệm kỳ II (2016-2020) gồm 05 đồng chí, trong đó Ông Ngô Quang Vinh được bầu làm Chi hội trưởng.

Thay mặt Hội Điện lực miền Nam, Phó Chủ tịch SEEA Nguyễn Tấn Nghiệp ghi nhận và biểu dương những cố gắng của Chi hội trong thời gian vừa qua. Theo ông, đây là một tổ chức nhằm gắn kết những người tri thức hoạt động trong ngành điện với các ngành nghề liên quan cùng giúp nhau nâng cao trình độ, phát huy sáng kiến, áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ vào trong sản xuất kinh doanh; phấn đấu vì sự nghiệp phát triển bền vững của ngành điện, góp phần tích cực vào công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.
IMG 6596 3
Ban Chấp hành Chi hội Điện lực Công ty Tư vấn điện miền Nam nhiệm kỳ 2 (2016 - 2020)
 
Nguyễn Thị Thanh Thủy 
Xêp hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây